Lần đầu hẹn hò online đã "toang" vì "hàng thật" không giống ảnh

Chi Chi 09/10/2020 23:34

Ta nói hẹn hò qua mạng lắm rủi ro cấm có sai. Nói vậy là sao, là bởi yêu online cũng giống như việc bạn mua hàng online vậy. May thì được giống hình 99%, không may thì 10% còn chả đến. Thế mà hình như "ế quá hóa liều", lắm thanh niên vẫn "vì yêu cứ đâm đầu", đến phút cuối lại một mình ôm thất vọng.

Như câu chuyện của chàng trai Trung Quốc dưới đây, tôi thấy là vừa thương vừa buồn cười. Chả là Xu Tang 27 tuổi sống tại Tứ Xuyên này vừa trượt dài trong mớ thảm họa tình yêu. Mà mọi nguồn cơn chỉ bắt đầu từ một comment dạo trên mạng.

Anh này kể rằng, đã nhanh chóng ấn tượng với một cô gái trong một diễn đàn. Cả hai nói chuyện siêu hợp, lại có cùng nhiều sở thích nên Xu Tang nhanh chóng nghĩ đã gặp được "định mệnh" của đời mình. Đáng nói, hình ảnh cô gái này gửi cho Xu Tang trông không khác gì hot girl.

Vượt 300km tới gặp bạn gái qua mạng, chàng trai hụt hẫng khi thấy nhan sắc thật của cô ngoài đời - Ảnh 1.

Cả hai nhanh chóng trở thành một đôi sau nhiều ngày nói chuyện. Và phải đến tháng thứ 6, Xu Tang mới thuyết phục được cô bạn gái online chịu hẹn hò ngoài đời. Thế rồi thảm họa cũng bắt đầu từ đây...

Thanh niên 27 tuổi này thậm chí còn vượt quãng đường hơn 300km để tới gặp tình yêu của mình. Bạn biết đấy, cứ động đến online thế nào mà chả có rủi ro, trường hợp của Xu Tang cũng vậy. Cô bạn gái hot girl của anh khác xa trong ảnh, mũm mĩm hơn, mặt cũng nhiều mụn chứ không mịn màng như ảnh mạng.

Vượt 300km tới gặp bạn gái qua mạng, chàng trai hụt hẫng khi thấy nhan sắc thật của cô ngoài đời - Ảnh 2.

Đáng nói, đây là mối tình đầu của Xu Tang. Anh chàng ngậm ngùi chia sẻ rằng: "Tôi hụt hẫng không phải vì cô ấy kém xinh hay gì, mà vì không ngờ cô ấy lại lừa tôi như thế. Đây là mối tình đầu của tôi đó".

Dường như cũng biết ý nên sau buổi gặp, cô bạn gái chủ động cắt đứt mọi liên hệ với Xu Tang. Về phía thanh niên 27 tuổi, anh cũng tự hứa sẽ không yêu online thêm một lần nào nữa.

Vậy là mối tình 6 tháng của Xu Tang đã "toang" như vậy đó các bạn ạ :)))


Cộng đồng