Kiều Anh • 21-03-2020 11:09

Lần đầu hôn người đồng tính cảm giác thế nào?

2 câu trả lời
Giang Châu 21/03/2020 11:13
Dãy đầu tiên trong lớp học ồn ào vào một buổi sáng của mùa thuNó nhìn đôi mắt đêm qua khóc sưng hết cả lên của tôi, hỏi tôi muốn quà sinh nhật là gì?Tôi bảo:” muốn mày hôn tao”Nó lấy chiếc áo đồng phục trường khoác lên người hai bọn tôiRồi đột nhiên hôn tôi...Mềm mềm, thơm thơm.Nhắm mắt lại và tưởng tượng giống như đang ăn kẹo bông gòn.Rồi lại liên tưởng đến mấy cảnh như trong manga. Mùa xuân đứng dưới núi Phú Sĩ nắm tay nhau ngắm hoa anh đào. Mùa hạ chạy đi xem pháo hoa trên sông. Cùng nhau đi tập bóng chuyền dưới những đám mây trôi nhẹ của mùa thu. Mùa đông mặc bộ đồng phục như những nữ sinh Nhật Bản cùng nhau đến trường dưới cái tuyết rơi dày.Rồi tự nhiên lại cảm giác mơ hồ lâng lâng, đầu óc loạn hết cả lênÁnh mắt dưới chiếc áo đồng phục ấy nhìn lấy tôi, cười:”Tín Tín sinh nhật vui vẻ nha, sau này đừng khóc nhè nữa.”Nụ hôn này vừa nhanh, lại vừa lâu thế nàyNhấc chiếc áo đồng phục lên, vẫn là lớp học ồn ào đó.Không ai phát hiện ra bọn tôi cảNở một nụ cười “gian xảo”, chuông trường vang lên rồi.Chúng tôi hôn nhau rất nhiều lần, đây không thể gọi là lần đầu, nhưng là lần mà tôi ấn tượng sâu đậm nhất.Nhưng đáng tiếc...Chả có ai dựa vào tình yêu để sở hữu riêng cả ngọn phú sĩ cả.  

Dãy đầu tiên trong lớp học ồn ào vào một buổi sáng của mùa thu

Nó nhìn đôi mắt đêm qua khóc sưng hết cả lên của tôi, hỏi tôi muốn quà sinh nhật là gì?
Tôi bảo:” muốn mày hôn tao”

Nó lấy chiếc áo đồng phục trường khoác lên người hai bọn tôi

Rồi đột nhiên hôn tôi...

Mềm mềm, thơm thơm.

Nhắm mắt lại và tưởng tượng giống như đang ăn kẹo bông gòn.

Rồi lại liên tưởng đến mấy cảnh như trong manga. Mùa xuân đứng dưới núi Phú Sĩ nắm tay nhau ngắm hoa anh đào. Mùa hạ chạy đi xem pháo hoa trên sông. Cùng nhau đi tập bóng chuyền dưới những đám mây trôi nhẹ của mùa thu. Mùa đông mặc bộ đồng phục như những nữ sinh Nhật Bản cùng nhau đến trường dưới cái tuyết rơi dày.

Rồi tự nhiên lại cảm giác mơ hồ lâng lâng, đầu óc loạn hết cả lên

Ánh mắt dưới chiếc áo đồng phục ấy nhìn lấy tôi, cười:”Tín Tín sinh nhật vui vẻ nha, sau này đừng khóc nhè nữa.”

Nụ hôn này vừa nhanh, lại vừa lâu thế này

Nhấc chiếc áo đồng phục lên, vẫn là lớp học ồn ào đó.

Không ai phát hiện ra bọn tôi cả

Nở một nụ cười “gian xảo”, chuông trường vang lên rồi.

Chúng tôi hôn nhau rất nhiều lần, đây không thể gọi là lần đầu, nhưng là lần mà tôi ấn tượng sâu đậm nhất.

Nhưng đáng tiếc...

Chả có ai dựa vào tình yêu để sở hữu riêng cả ngọn phú sĩ cả.

 

 

3 2
Hoa Lê 21/03/2020 21:55
Mình thấy chuyện này rất bình thường luôn ấy, bởi vì cô ấy là bạn mình và chúng mình thân nhau từ nhỏ, hồi 3 tuổi thì phải, nên chuyện ôm, hôn rất đỗi thường tình, như 1 cách chào hỏi hay âu yếm nhau thôi. 

Mình thấy chuyện này rất bình thường luôn ấy, bởi vì cô ấy là bạn mình và chúng mình thân nhau từ nhỏ, hồi 3 tuổi thì phải, nên chuyện ôm, hôn rất đỗi thường tình, như 1 cách chào hỏi hay âu yếm nhau thôi. 

0 0