Lần đầu ra mắt nhà vợ, thanh niên "vác" hẳn bàn thờ, niêu hương đến tặng

Ti Ti 01/12/2020 16:24

Những món quà mà các anh đàn ông, con trai mang đến tặng bố mẹ vợ tương lai trong lần đầu tiên ra mắt bao giờ cũng rất quan trọng. Chính vì vậy, nhiều anh phải vắt óc suy nghĩ để chọn quà với hi vọng làm hài lòng bác trai, bác gái.

Thế nhưng, có một chàng trai đã gây sốt mạng xã hội gần đây vì ngay trong lần đầu ra mắt bố mẹ vợ lại tặng món quà mà không ai ngờ đến. Đó là một chiếc bàn thờ...

Trong khi số đông “cánh mày râu” sẽ chọn những món quà như trà, hoa quả, bánh kẹo thì anh chàng này lại “chơi trội” mang chiếc bàn thờ, lư hương rồng phượng và hai ông thần tài tặng bố vợ tương lai. 

Khi được hỏi vì sao chàng trai lại chọn món quà “đặc biệt” này thì anh trả lời rằng đó là cách anh thể hiện mong muốn gia đình nhà vợ sẽ ăn nên làm ra, gặp nhiều may mắn. 

Những tưởng món quà này sẽ bị “mất điểm”, chàng trai sẽ bị quay vào ô mất lượt thì không ngờ bố vợ tương lai của anh lại rất hài lòng, thích thú và còn khen anh tâm lý.

 
Không chỉ mang đến tặng, nam thanh niên còn sắp xếp bàn thờ thật thành kính. (Ảnh: Văn Vở)

Cộng đồng mạng còn bày tỏ sự khâm phục đối với “trái tim quả cảm” của thanh niên này khi lựa chọn món quà có thể gây hiểu nhầm lớn như thế. Đồng thời, nhiều người cũng thở phào nhẹ nhõm vì thấy may mà đằng bố vợ tương lai còn thích món quà.

Một số người khác lại bày tỏ rằng, tặng món quà này quá liều lĩnh không phải ai cũng thích. Tốt nhất là cứ bánh kẹo, hoa quả cho nó chắc ăn. Còn mọi người thì nghĩ sao? Lần đầu tiên ra mắt nhà vợ thì nên tặng món quà gì cho “chất”?


Bình luận
Sushy 01/12/2020 17:49

quà độc đáo kkk

 

Hà Thương 01/12/2020 18:12

tặng hoa quả chứ ai đời tặng bàn thờ bao giờ :) ?

Cô gái mộng mer 01/12/2020 18:20

vấn đề thần kinh à?

Sử Nam Chi 01/12/2020 22:11

từ chối hiểu

Minh Tuân 01/12/2020 22:27

lúc đòi quà chắc tặng kèm quả ảnh luôn quá =))))

 

Xem thêm
Cộng đồng