Lần đầu về nhà người yêu, chàng trai biến gà thành vịt, lột nguyên cả bộ da

  • 20/08/2019 10:30

Vào lần đầu tiên về ra mắt nhà người yêu, chàng trai đã khiến mọi người hốt hoảng khi nhầm gà thành vịt, lột nguyên bộ da.

Theo quan niệm ngày xưa, một người phụ nữ tốt thường phải hội tự 4 đức là “công, dung, ngôn, hạnh”. Trong đó, yếu tố đầu tiên là “công”, tức là nữ công gia chánh, đảm đang việc nội trợ. Chính vì vậy, việc “thử tay nghề con dâu” trong lần đầu ra mắt vẫn giống như một điều bắt buộc.

Tuy nhiên, thời thế thay đổi, nam nữ bình đẳng, không chỉ có các nàng mới phải đối diện với ác mộng nữ công gia chánh, mà chính các chàng trai, đôi khi cũng bị thử thách một chút. Chính sự “một chút” này lại đem đến những tình huống “dở khóc dở cười”. Tất nhiên, không phải ai cũng có buổi ra mắt đầu tiên ưng ý.

Nhìn gà hóa vịt, làm sạch đến mức… lột cả bộ da

Thời gian gần đây, một bài đăng của một chàng trai về việc ra mắt người yêu, được bố người yêu giao trọng trách thịt vịt đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Cụ thể, bài đăng có nội dung như sau:

“Lần đầu về nhà người yêu chơi. Bố người yêu đưa cho con vịt để thịt. Vịt kiểu gì mà toàn lông, tao mới làm thế này…

Ủa, tao làm gì sai mà bị cả nhà người yêu từ chối?”

Nhưng khi nhìn vào trong bức ảnh, thì quả thật, chàng trai đưa cộng đồng mạng đi hết từ bất ngờ nọ sang bất ngờ kia. Thứ nhất, hình ảnh con vật trong bức ảnh không phải là vịt, mà là một chú gà. Thứ hai, chắc là do muốn làm sạch “vịt”, nên thay vì chỉ vặt sạch lông, chàng trai lại cẩn thận… lột cả bộ da. Thật tài tình, sau bước vặt lông, lột da, gà hóa ếch trong phút chốc.

>>> Đọc thêm: 'Cười bể bụng" cách biến tấu thảm đỏ đón cháu dẫn người yêu về bằng chiếu hoa

 
Bài đăng nhận được sự chú ý rất lớn của cộng đồng mạng
Bài đăng nhận được sự chú ý rất lớn của cộng đồng mạng

CĐM: “Mày sai rồi, đáng lẽ ra mày phải rút cả xương nó nữa. Bị từ chối là đúng!”

Sau khi bài viết được đăng tải, chàng trai đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía cộng đồng mạng. Cho đến thời điểm này, bài viết đã nhận được hơn 20.000 lượt like và gần 5.000 bình luận. Nhưng phần lớn trong số đó, đều là bình luận “cà khịa”, có chút chê cười chàng trai trong câu chuyện.

Chưa dừng lại ở đó, có nhiều người còn vào tận trang cá nhân của chàng trai để bình luận, thậm chí một số người tỏ ý muốn dạy khóa vặt lông vịt free để anh chàng có thể lấy được vợ.

“Còn chả phân biệt được gà với vịt mà còn đòi lấy vợ”

“Nhìn như con ếch khổng lồ”

"Haha thấy bạn làm đúng lắm. Da gà da vịt ăn không tốt, bỏ đi là đúng mà"

 
Kết quả gây hốt hoảng của chàng trai
Kết quả gây hốt hoảng của chàng trai

“Tài ghê, thịt con vịt ra ngay con gà”

“Ơ chúng cậu đừng đùa. Lột ra mà nuột thế này cũng chả phải dạng vừa đâu. Hiếm lắm đó. Khéo lại là master ẩn danh”

“Nhà người ta từ chối không phải vì nó không còn da, mà do nó là con gì mày còn ko biết thì bỏ là đúng rồi. Thiếu kiến thức thực tế trầm trọng nên họ sợ sau này dạy cháu họ lại bảo con bò nào cũng có sữa thì chết”

“Theo kinh nghiệm nuôi gia cầm nhiều năm của tao thì con này là con chim cánh cụt”

“Ơ đây là con vịt à? Tưởng chim đại bàng?”

>>> Đọc thêm: Đầu năm ra mắt gia đình người yêu thì phải biết những bí quyết này để ghi điểm tuyệt đối!

 
Quả thật, từ góc độ này, con gà giống y đúc một con ếch khổng lồ
Quả thật, từ góc độ này, con gà giống y đúc một con ếch khổng lồ

Dù không biết đây là một câu chuyện có thật hay chỉ là một bài viết vui để câu view, nhưng cộng đồng mạng cũng có được những giây phút vui vẻ. Đúng là chỉ vào đọc bình luận thôi cũng đủ đẻ vui cả ngày. Có thể nói, chúng ta phải cảm ơn chàng trai tội nghiệp trong bài viết, vì đã mang lại những điều thật vui.

>>> Đọc thêm: Về ra mắt bố mẹ vợ tương lai, nam thanh niên xắn tay trổ tài món gà nướng nhưng thành phẩm thì ....

Bạn có cần đến một khóa làm lông vịt như chàng trai trong câu chuyện này không? Chia sẻ ngay với Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Cô gái gặp phải mẹ chồng "bằng mặt không bằng lòng" ngày đầu ra mắt, CĐM bức xúc:"Nghỉ luôn cho rồi"

Lần đầu ra mắt gia đình người yêu, cô gái bối rối không biết xử trí ra sao khi bị mẹ chồng chê PTTM, không biết rửa chén,... mặc dù ngoài mặt vẫn vui vẻ.

Cô gái nào lần đầu ra mắt hẳn đều mong muốn tạo được ấn tượng đầu tốt nhất với gia đình người ấy. Người khéo ăn nói thì lựa lời khen ngợi mà làm bố mẹ đối phương mát lòng mát dạ, người giỏi nấu ăn thì xắn tay áo lên trổ tài,... chỉ mong để mọi người có thiện cảm với mình. Tuy nhiên cuộc sống như kì vọng và thực tế nó cách xa nhau đến không ngờ... >>> XEM THÊM

Bình luận