Lấn sân sang mảng thời trang, Messi ra mắt thương hiệu mới quyết cạnh tranh với Ronaldo

  • 24/05/2019 10:31

Siêu sao Lionel Messi đã lấn sân sang lĩnh vực thời trang, khi kết hợp cùng MGO, một công ty thiết kế của Ginny Hilfiger (em gái nhà thiết kế Tommy Hilfiger) để ra mắt thương hiệu thời trang mới.

Messi ra mắt thương hiệu thời trang cạnh tranh Ronaldo

Ginny Hilfiger là em gái của nhà thiết kế thời trang, đồng thời là người sáng lập ra nhãn hiệu thời trang nổi tiếng Tommy Hilfiger. Mới đây, Messi đã kết hợp cùng với công ty của Ginny có tên MGO để chuẩn bị giới thiệu một bộ sưu tập thời trang có dấu ấn cá nhân của mình.

Bộ sưu tập thời trang này được mô tả có cá tính và chủ yếu thiết kế cho nam giới, nhưng cũng sẽ có một vài mẫu dành cho phái yếu.

Kết quả hình ảnh cho messi Ginny Hilfiger

Theo dự kiến, dòng sản phẩm này sẽ được ra mắt vào tháng 7/2019 tới trên một website thương mại điện tử mang tên “The Messi Store”. Những bộ đồ đầu tiên mang thương hiệu Messi sẽ chính thức được bán ra tới tay khách hàng vào tháng 8/2019.

Kết quả hình ảnh cho messi Ginny Hilfiger

Các mặt hàng mới sẽ được phát hành hàng tuần nhưng theo dạng rất hạn chế. Chị gái của Messi, Maria Sol Messi sẽ phụ trách thiết kế quần áo. Thương hiệu của Messi sẽ hợp tác với thợ may nổi tiếng Richard James ở Savile Row (Anh) cũng như thương hiệu giày Tricker’s tại Santa Eulalia (Tây Ban Nha).

Cũng theo MGO xác nhận, sẽ có một vài phụ kiện hoặc chi tiết của bộ sưu tập này được thiết kế theo ý tưởng của chính Messi. Và sẽ có một số người người may mắn sẽ nhận được những thiết kế đặc biệt đó với chứ ký của Messi.

Kết quả hình ảnh cho messi Ginny Hilfiger

Trước Messi, siêu sao Cristiano Ronaldo cũng là người đi tiên phong trong việc ra mắt thương hiệu thời trang CR7 và mô hình đang hoạt động rất tốt, mang về những nguồn thu lớn cho thủ quân của ĐT Bồ Đào Nha.

Cùng đón đọc những thông tin mới nhất về bóng đá tại OH! Man nhé

Bình luận