Lặn xuống nước để cầu hôn, chàng trai không may chết đuối

  • 21/09/2019 18:45

Sau màn cầu hôn lãng mạn, không thể ngờ giây phút hạnh phúc khi nhận được cái gật đầu đồng ý của bạn gái cũng là lúc anh phải ra đi mãi mãi.

Cầu hôn là dường như là cái kết hạnh phúc dành cho các cặp đôi yêu nhau. Đặc biệt là với các chàng trai, những người chủ động cầu hôn có lẽ là khoảnh khắc cả đời không thể nào quên. Tuy nhiên, đối với chàng trai của câu chuyện dưới đây thì màn cầu hôn hạnh phúc đã biến thành bi kịch.

Màn cầu hôn dưới nước lãng mạn của chàng trai

Theo trang WBRZ cho biết Kenesha Antoine và bạn trai đến từ Louisiana đang có một kỳ nghỉ tuyệt vời ở Tanzania, họ đã thuê một cabin được đặt dưới nước với mặt kính trong suốt có thể nhìn ra xung quanh và anh Weber đã tận dụng cơ hội này để cầu hôn bạn gái.

Cụ thể Weber đã bơi ra bên ngoài cửa phòng, tay anh cầm một tờ giấy đựng trong túi ziplock, mặt trước ghi: "Anh không thể thở được lâu để nói với em tất cả những thứ ở em mà anh yêu vô cùng, nhưng mỗi ngày trôi qua, anh lại càng yêu nhiều hơn nữa", mặt sau là dòng chữ: "Em sẽ làm vợ của anh chứ? Em lấy anh nhé?".

Lặn xuống nước để cầu hôn, chàng trai không may chết đuối

 
Màn cầu hôn siêu lãng mạn của cặp đôi.
Màn cầu hôn siêu lãng mạn của cặp đôi.

Lãng mạn bỗng hóa thảm kịch trong phút chốc

Tuy nhiên chuyến đi trong mơ của cặp đôi đã hóa thảm kịch khi anh Weber Jr. đã chết đuối ngay trong lúc lặn xuống nước cầu hôn bạn gái Kenesha Antoine, vào đúng giây phút anh định lên trao cho cô ấy chiếc nhẫn tình yêu.

Trải qua những giây phút kinh hoàng ấy, Antoine đã không kìm nén được đau khổ, "Anh không bao giờ bơi lên nữa, nên anh sẽ không bao giờ nghe thấy câu trả lời của em, 'Em đồng ý! Em đồng ý! Hàng triệu lần, em đồng ý, em sẽ lấy anh!!", Antoine viết.

>>> Xem thêm: Màn cầu hôn siêu lãng mạn khiến các cô gái ‘đổ rầm rầm’

 
Tuy nhiên đó lại là một cái kết buồn khi anh Weber bị chết đuối.
Tuy nhiên đó lại là một cái kết buồn khi anh Weber bị chết đuối.

Trên bài đăng của mình ngoài những tấm ảnh của anh, Antoine cũng chia sẻ video cầu hôn cảm động, đây cũng là những khoảnh khắc cuối cùng của Weber trước khi tử nạn. Rất nhiều người đã chia sẻ nỗi buồn trước sự ra đi đột ngột của Weber, họ cũng hi vọng rằng Antoine sẽ bớt đau buồn và vượt qua được khoảng thời gian khó khăn này.

>>> Có thể bạn muốn biết: Cô gái trẻ vượt 13.000 km để cầu hôn người trong mộng sau lần gặp đầu tiên

Phía các nhà chức trách cho biết Bộ Ngoại giao Mỹ cũng xin gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình và sẵn sàng hỗ trợ mọi thủ tục cần thiết. Hiện tại vẫn chưa rõ nguyên nhân khiến cho Weber bị đuối nước là gì.

Các bạn nghĩ sao về màn cầu hôn này, hãy chia sẻ với Ohman nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Đã cầu hôn là phải lãng mạn nhưng có ai mà lường trước được rằng chính sự thơ mộng mà bạn đang ráng tạo ra sẽ "hại chết" chính mình hay không?

'Khóc thét' với những màn cầu hôn tai hại của giới trẻ

Những màn cầu hôn hoành tráng, long lanh với nến đỏ, hoa hồng đã quá đỗi quen thuộc với cư dân mạng thời gian qua.

Chuyện các cặp đôi cầu hôn nhau tình tứ thì cũng chẳng ai xa lạ gì, thế nhưng làm sao để an toàn, làm sao để không quá phô trương mà vẫn chân thành thì đâu phải ai cũng biết. Đôi khi, chính những điều lãng mạn mà bạn đang cố tạo ra lại gây tại họa cho chính mình đấy… >>> XEM THÊM

Bình luận