Làng hoa Vạn Thành mở cửa cho du khách thỏa thích "check-in"

  • 23/12/2019 00:06

Làng Hoa Vạn Thành đang nhộn nhịp với nhiều không gian hoa rực rỡ sắc màu và trở thành điểm “check in” của đông đảo du khách, đặc biệt là giới trẻ.

Nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 3km, Làng hoa Vạn Thành được biết đến là một trong những làng hoa nổi tiếng của xứ sở sương mù. Với những đại cảnh, tiểu cảnh được thiết kế công phu, màu vàng rực rỡ đang trở thành tâm điểm được du khách, đặc biệt là giới trẻ tìm đến.Nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 3km, Làng hoa Vạn Thành được biết đến là một trong những làng hoa nổi tiếng của xứ sở sương mù. Với những đại cảnh, tiểu cảnh được thiết kế công phu, màu vàng rực rỡ đang trở thành tâm điểm được du khách, đặc biệt là giới trẻ tìm đến.

Dưới nắng mặt trời, những bông hoa hướng dương, lavender, cẩm tú cầu… trải dài trên diện rộng được nhiều du khách tìm đến chụp hình. Vẻ đẹp mộc mạc nhưng thanh lịch của các loài hoa dễ chạm tới cảm xúc của mọi người, ai ai cũng cảm thấy đẹp và tươi mới.

Làng hoa Vạn Thành mở cửa cho du khách thỏa thích check-in

Một số hình ảnh “check in” tại Làng hoa Vạn Thành thu hút du khách

Một khoảng không gian rộng với rất nhiều bối cảnh lãng mạn được dựng lên. Những cây cầu bắc qua các khu vườn, đặt chính giữa là những chiếc xích đu tạo nên một không gian lãng mạn...

Làng hoa Vạn Thành mở cửa cho du khách thỏa thích check-in

Đến với Làng hoa Vạn Thành những ngày này, bạn sẽ ngỡ như lạc vào thế giới mới, thỏa thích ngắm những đóa hoa lung linh, thả hồn và chìm đắm trong thế giới căng tràn sức sống. Làng hoa cũng là điểm hẹn để bạn tha hồ chụp ảnh, ghi lại những kỷ niệm đẹp trong dịp Festival Hoa Đà Lạt năm nay. 

Đừng quên chia sẻ trải nghiệm của bạn tại group Ghiền Đà Lạt và theo dõi Oh!man để không bỏ lỡ tin tức mới nhất nhé!

Bình luận