Lập cú đúp trong vòng 5 phút, Công Phượng tỏa sáng khiến HLV Incheon phải suy nghĩ

  • 11/03/2019 17:06

Công Phượng vừa lập cú đúp trong trận đấu đang diễn ra giữa Incheon United và Đại học Cyber Hankuk.

Để chuẩn bị kĩ lưỡng trước trận đấu ở vòng đấu tiếp theo của K-League 1, CLB Incheon United như thường lệ đã có trận giao hữu với các đối thủ không chuyên và đối thủ lần này là Đại học Cyber Hankuk. Ở trận đấu đang diễn ra, tiền đạo của ĐT Việt Nam đang thi đấu tại Incheon là Công Phượng đã ghi 2 bàn thắng trong vòng chưa tới 5 phút (đó là phút thứ 8 và 12).

truoc-suc-hut-cua-cong-phuong-ldbd-han-quoc-lam-dieu-chua-tung-co-tien-le-2

Ở bàn thắng đầu tiên, chân sút sinh năm 1995 đã có 1 pha solo xuất thần và dứt điểm tung lưới đối thủ khá đẹp mắt. Còn pha lập công thứ 2 ở phút 12 cầu thủ gốc Nghệ An đánh đầu lái bóng nâng tỷ số lên 2-0 cho đội nhà.

Đáng tiếc ngay sau khi ghi bàn thắng thứ 2, Công Phượng đã dính phải chấn thương nhẹ ở gáy và bị thay ra ở phút thứ 50. Các bác sĩ chẩn đoán ban đầu đây là chấn thương không quá nghiêm trọng và Công Phượng sẽ nhanh chóng bình phục trong khoảng 1 ngày.

cong-phuong-1

Ở những trận đấu giao hữu vừa qua tiền đạo người Nghệ An đã đóng góp 6 bàn thắng và 1 kiến tạo cho Incheon United. Song những đóng góp này chỉ diễn ra trong những trận giao hữu mang tính cọ xát và Công Phượng chỉ mới thi đấu đúng 1 phút tại K-League khi được tung vào sân thay người ở phút thứ 90+6 trong trận đấu với Gyeongnam. Lần vào sân thay người đó của Công Phượng gây không ít tranh cãi trên sóng truyền thông của Việt Nam và Hàn Quốc.

Bình luận