Lập hội cuối tuần đi dã ngoại ven hồ Trị An siêu lãng mạn

  • 03/08/2018 17:37

Hồ Trị An như một dải lụa êm đềm uốn mình nằm khuất nơi vùng đất hoang sơ ngoại thành, lạc lõng giữa dòng chảy cuộc sống tấp nập của Đồng Nai.

Đôi khi, nên dành cho bản thân một khoảng thời gian vui vẻ bên gia đình, bạn bè với buổi picnic ngoài trời ý nghĩa thay vì làm việc miệt mài rồi trốn nắng Sài Gòn trong những trung tâm, hàng quán ro ro máy điều hòa và mạng xã hội ảo trên điện thoại. Chúng ta sẽ không nhận ra được cuộc sống đã trôi qua nhàm chán như thế nào nếu như không một ngày nhìn lại, một ngày sống chậm, nghĩ khác và yêu thương. Hãy chiều chuộng bản thân mình một chút, để thấy được rốt cuộc chân giá trị cuộc sống cho mình là gì. Thế thì Hồ Trị An là một địa điểm thích hợp cho bạn đấy.


2lamnguyen2409
2lamnguyen2409


@gui.tonon
@gui.tonon

Chỉ cách Sài Gòn 60km đi xe, hồ Trị An là một nơi đáng đặt chân đến vào cuối tuần hoặc các ngày lễ ngắn. Bỏ lại sau lưng thành phố nóng bức và những dòng xe chật như nêm, ta tìm về một miền đất hiền hòa mà “cày nhàn câu vắng” , tìm về chốn yên an cho tâm hồn ngơi nghỉ.

Khung cảnh ăn yên thế này thì thíc quá nhỉ?


@duongtuenghi
@duongtuenghi


@lesonarch
@lesonarch

Tuy là hồ nhân tạo để phục vụ cho thủy điện nhưng hồ Trị An xứng đáng được đánh giá là “hồ xanh nắng vàng” vì mặt hồ trong phản ánh trời xanh, lấp lánh nắng vàng và đầy ắp những cơn gió mát. Những cơn gió đẩy mặt hồ khẽ gợn sóng như biển khơi, phía trên cao gió đẩy mây trắng trôi về phía chân trời.


@amytran.c
@amytran.c


@haroro03
@haroro03


FB: Lộc Dũng
FB: Lộc Dũng

Cảnh bình minh trên hồ Trị An là khung cảnh mà bất cứ ai đến Trị An cũng không được bỏ qua. Mặt trời lúc đầu chỉ nhỏ xíu và ửng đỏ như trái trứng gà, một hồi sau thì cỡ trái dưa hấu trông cực kì thú vị.


@focustheway
@focustheway


@m_canhh
@m_canhh

Không gian ở đây thoáng đãng, rộng rãi thích hợp cho việc ngắm trời đêm đầy sao hoặc đốt lửa trại nướng khoai, nướng vịt đắp bùn,…cùng nhau chơi trò chơi và kể chuyện nhau nghe quanh ngọn lửa bập bùng. Bởi thế nên bọn mình mới nói cuối tuần trốn Sài Gòn vài ngày để tìm không gian thoải mái như thế này là hoàn hảo vô cùng.


FB: Lộc Dũng
FB: Lộc Dũng


@thamin98
@thamin98

Những người hay đi thường truyền tai nhau rằng “Đi đâu không quan trọng, quan trọng là chúng ta đi với ai…”. Thật vậy, dù là một khu du lịch lớn với những resort cao cấp bậc nhất hay một điểm đến dã ngoại giữa vùng đất yên bình, chỉ cần đi cùng với những người mình thương yêu thì đó là một hành trình vô cùng đáng nhớ mà bất cứ ai cũng muốn có trong đời.


@thuonglat
@thuonglat


@weird.wanderers
@weird.wanderers

Hãy tự thưởng cho bản thân mình một chuyến đã ngoại cuối tuần ở hồ Trị An nhé!

Bình luận