Lấy chồng về mới biết hóa ra "chị em", nữ MC ngậm ngùi lên truyền hình tìm người yêu mới

  • 22/04/2019 14:45

Nếu là một người thuộc thế giới thứ ba mà mãi vẫn chưa công khai, hoặc đã công khai nhưng lại không được gia đình chấp nhận thì chắc không ít lần bạn đã bị bố mẹ gả cưới.

Thế nhưng, gả một cách hấp tấp như thế thực ra lại gây khó khăn cho người khác. Một ví dụ trớ trêu cho tình huống này đến từ nữ MC Ngọc Anh sinh năm 1991. Sau khi chương trình Người Ấy Là Ai được phát sóng, cô nàng được khá nhiều người chú ý vì câu chuyện lấy nhầm chồng đồng tính của mình.

Theo như Ngọc Anh chia sẻ, cô và chồng mình đã yêu nhau từ những năm học cấp 3, tình yêu kéo dài đến chục năm và cuối cùng cũng đơm hoa kết trái bằng một đám cưới và đứa con đáng yêu. Tưởng như mình là người may mắn vì lấy được một người đã cùng trải qua bao năm tháng thanh xuân, nhưng số phận lại đẩy đưa cho chồng của cô chạy đến với một người đàn ông khác chỉ ngay sau khi sinh con.

 
Cô nàng từng học tại Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung Ương, hiện đang công tác tại kênh Quốc phòng An ninh với vai trò biên tập viên và MC.
Cô nàng từng học tại Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung Ương, hiện đang công tác tại kênh Quốc phòng An ninh với vai trò biên tập viên và MC.

 
Ngọc Anh xuất hiện trên bảng tin
Ngọc Anh xuất hiện trên bảng tin

Ngọc Anh tâm sự bản thân cũng đã cố gắng để có thể hiểu hơn về tâm tư của chồng, đi sâu hơn vào cuộc sống của chồng nhưng dường như càng đi lại càng cảm thấy đau. Biết không thay đổi được anh nên quyết định ly hôn và để con cho nhà chồng nuôi vì cô tin rằng anh là người tử tế, có khả năng chăm sóc con nên không giành quyền nuôi mà để cả hai tự do thăm nom.

 
Cô nàng thực ra rất xinh đẹp đấy nhé
Cô nàng thực ra rất xinh đẹp đấy nhé

 
Ngọc Anh cho hay mình tham gia chương trình vì được bạn bè khuyên nhủ. Mong muốn cô có thể quên đi chuyện cũ, tìm được một người đàn ông tinh tế, bao dung để có thể dựng xây gia đình.
Ngọc Anh cho hay mình tham gia chương trình vì được bạn bè khuyên nhủ. Mong muốn cô có thể quên đi chuyện cũ, tìm được một người đàn ông tinh tế, bao dung để có thể dựng xây gia đình.

Ngay sau khi câu chuyện được chia sẻ, hoa hậu Hương Giang cho rằng có vẻ như cô đã biết về giới tính của anh ta từ trước nhưng vẫn muốn níu kéo để kết hôn. Ngọc Anh cũng nghĩ có lẽ mình đã ngộ nhận về tình yêu dài dẳng này.

Lỡ cưới phải người đồng tính vì tự chọn, lỗi lầm thuộc về ai?

Nếu chẳng may đúng thật là cô nàng đã ngộ nhận về tình yêu ấy chỉ vì sự quan tâm của người này trong một khoảng thời gian dài nên tìm cách để kết hôn, thì cũng chẳng thể trách được một người là dùng tình yêu, còn một người thì cưới vì tình thương.

Ngọc Anh lúc đó dường như tin rằng trong mắt mình chỉ có anh chồng là tốt nhất nên không muốn vụt mất, nghĩ rằng mình sẽ có thể thay đổi được anh ấy nhưng có lẽ chỉ là một quyết định sai lầm.

 
Trấn Thành đưa ra nhận định của mình
Trấn Thành đưa ra nhận định của mình

MC Trấn Thành khi dẫn chương trình cũng có chia sẻ thêm, có lẽ cậu ấy cũng chẳng phải là người có lỗi vì anh ta không hề biết rằng mình là người song tính: "Tôi nghĩ là lúc đó, anh ta yêu bạn thật lòng. Anh ta là một người song tính. Anh ta cứ yêu bạn thôi vì cảm thấy sống với bạn quá nhàn nhã. Cho đến một lúc nào đó, một vật thể mang năng lượng thu hút hơn xuất hiện thì anh ta sẽ nghiêng về người đó nhiều hơn để tìm sự đồng điệu."

Có thể nói, đây dường như chỉ là trò đùa của tình yêu. Lỗi lầm chẳng thuộc về bất cứ ai.

Nếu cảm thấy mình thuộc thế giới thứ ba, đừng chấp nhận cưới người khác giới vì bất kỳ lý do gì

Nếu ở thời điểm hiện tại, bạn vẫn còn đang trăn trở về giới tính thật sự của mình, liệu không biết mình là đồng tình hay song tính hay là thẳng, thì khoan chấp nhận lời yêu ai đó vội.

Lấy chồng về mới biết hóa ra chị em, nữ MC ngậm ngùi lên truyền hình tìm người yêu mới

Một bước đi cố chấp và hấp tấp sẽ chỉ mang đến đau khổ cho cả hai khi sự thật phơi bày. Ở xã hội hiện đại này, hãy xác định rõ ràng giới tính của bản thân rồi lựa chọn người yêu thích hợp, cũng cố gắng đừng chấp nhận sự gán ghép của bố mẹ với một ai đó mà mình không có cảm giác.

Tạm kết

Yêu một người không có cảm giác với mình đã là điều tồi tệ, kết hôn với người ngỡ là yêu hóa ra chỉ là ngộ nhận còn đau đớn gấp trăm. Mong rằng trước khi yêu, chúng ta có thể suy nghĩ thấu đáo hơn, cũng hy vọng rằng các bậc phụ huynh sẽ mở lòng hơn với giới tính của con cái.

Bạn nghĩ sao về trường hợp trên của Ngọc Anh? Liệu có phải cô ấy gượng ép bản thân hay vì thật sự không biết? Chia sẻ ý kiến của mình cho Oh!man với nhé.

Bình luận