Lấy nhầm thuốc nhuộm tóc rửa mặt, anh chàng Nhật "dở khóc dở cười" khi đi đâu cũng bị xua đuổi vì ngoại hình xanh lét

shuixin ba 08/01/2021 17:11

Mọi người đôi khi vẫn có lúc nhầm giữa dầu gội đầu với sữa tắm hay là ngược lại? Sự nhầm lẫn này thì cũng chẳng có ảnh hưởng lắm, nhưng mọi chuyện sẽ lâm li bi đát hơn khi nhầm lẫn giữa sữa rửa mặt với thuốc nhuộm? Sẽ phải làm sao khi ra đường với khuôn mặt xanh lè giờ, và anh chàng dưới đây sẽ cho mọi người trải nghiệm.

Vừa hôm qua, 1 tài khoản Twitter có tên ヨウス (Yousu) đã kể câu chuyện nhầm lẫn dở khóc dở cười của mình khiến mạng xã hội xôn xao. Anh chàng Yousu này vào ngày đẹp trời (6/1) mắt nhắm mắt mở vào nhà vệ sinh, thay vì dùng sữa rửa mặt để rửa mặt thì anh lại vơ nhầm chai thuốc nhuộm tóc và bôi lên mặt. Kết quả là có khuôn mặt xanh lè như trong bức hình. 

Bôi nhầm thuốc nhuộm tóc lên mặt, chàng trai viết một trường ca drama gây bão internet trong 3 ngày lầm lỡ - Ảnh 1.

Nhưng đen đủi cho anh chàng ở chỗ đó là ngay hôm đó, anh phải lên tòa thị chính để đóng tiền nữa chứ. Đến nơi, tất cả mọi người trong tòa nhà vô cùng hoảng hốt khi nhìn anh với khuôn mặt xanh như thế. Dù đã hết sức phân trần về khuôn mặt của mình, anh chàng Yousu đáng thương vẫn bị nhân viên tòa nhà thị chính xua đuổi vì tưởng bị Covid 19.

Bôi nhầm thuốc nhuộm tóc lên mặt, chàng trai viết một trường ca drama gây bão internet trong 3 ngày lầm lỡ - Ảnh 2.

Mới mở đầu ngày mới mà đã như thế rồi, anh bèn chạy về nhà để thoa thuốc tẩy màu lên mặt. Nhưng 1 lần nữa, khuôn mặt anh lại càng xanh như đại dương.

Quá bất ngờ, bài đăng của Yousu sau đó đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng Nhật Bản. Đi trên đường, nhiều người đã nhận ra anh và thậm chí còn xin chụp ảnh, up lên Twitter rồi tag tên Yousu các kiểu khiến anh dở khóc dở cười.

Bôi nhầm thuốc nhuộm tóc lên mặt, chàng trai viết một trường ca drama gây bão internet trong 3 ngày lầm lỡ - Ảnh 3.

Cư dân mạng gặp được là xin selfie cùng

Bôi nhầm thuốc nhuộm tóc lên mặt, chàng trai viết một trường ca drama gây bão internet trong 3 ngày lầm lỡ - Ảnh 4.

Chụp trộm trên tàu điện ngầm

Tới ngày hôm nay (8/1), Yousu lại đăng bài thông báo mình có 1 cuộc họp vô cùng quan trọng với giám đốc tại công ty. Nghe lời cư dân mạng, anh dùng kem dưỡng bôi lên mặt để che đi “nỗi đau”. Nhưng rồi cũng chẳng thay đổi được gì , thậm chí gương mặt Yousu sau khi bôi kem dưỡng môi lên trông còn chán hơn, lấp lánh như ánh sao trời.

Bôi nhầm thuốc nhuộm tóc lên mặt, chàng trai viết một trường ca drama gây bão internet trong 3 ngày lầm lỡ - Ảnh 5.

Và kết quả thành ra thế này

Bôi nhầm thuốc nhuộm tóc lên mặt, chàng trai viết một trường ca drama gây bão internet trong 3 ngày lầm lỡ - Ảnh 6.

 

Hiện tại, những thông tin về cuộc họp vẫn chưa được anh chàng thông báo. Mọi người ai cũng háo hức chờ đợi kết quả. Dù cho khuôn mặt có xanh lè đến thế, nhưng cộng đồng mạng cũng thảm tym ầm vì trông Yousu vẫn rất đẹp trai nha. Hi vọng anh sẽ tham gia cuộc họp suôn sẻ và không bị đuổi ra nữa nhé.


Cộng đồng