Lấy nhau bao lâu, chồng mới bàng hoàng phát hiện tuổi thật của vợ gần bằng với mẹ

Trường Giang 19/09/2020 18:30

 Chắc nói đến mấy tình huống oái oăm trong hôn nhân thì  lại chẳng bao giờ thiếu. Thế nhưng, mọi người đã nghe đến chuyện chồng báo cảnh sát bắt vợ như dưới đây chưa. Mà lại còn bắt nguồn từ nguyên do rất lạ lùng, đó là vì chồng phát hiện vợ gần bằng tuổi mẹ.

Anh Lưu ngỡ ngàng khi biết tuổi thật của vợ. (Ảnh minh hoạ)

Nghe lạ lùng vậy thôi chứ là thật đó. Anh chồng trong câu chuyện có tên là Tiểu Lưu (tên đã được thay đổi), 30 tuổi, người Thường Châu (Trung Quốc). 

Anh này trước đây có gặp và quen biết với một cô gái tên Trình Thuỵ Tuyết thông qua mạng xã hội. Lúc gặp nhau "cô gái" này có nói với anh chàng rằng cô sinh năm 1987. Anh cũng được cô cho xem chứng minh nhân dân nên lại càng tin hơn. Rồi chuyện gì đến cũng đến, cả hai dần nảy sinh tình cảm và không lâu sau tiến tới kết hôn. 

Anh Lưu kết hôn cùng cô Từ sau một thời gian quen nhau. (Ảnh minh hoạ.)

Cơ mà lạ lắm nhé, lúc làm lễ kết hôn, khi bị gặng hỏi về bố mẹ, tân nương đã bảo rằng phong tục ở địa phương của cô ấy là bố mẹ sẽ không xuất hiện trong đám cưới. Sau đó một thời gian, Thuỵ Tuyết thường xuyên không về nhà chồng ở Thường Châu mà ở lại Hàng Châu với lý do kinh doanh quần áo. 

Dần dà, Thuỵ Tuyết càng lộ nhiều điểm bất thường hơn. Thế nên, sau một khoảng thời gian trở thành vợ chồng, Tiểu Lưu đã đích thân đến báo cảnh sát về vợ mình.  

Vào ngày lễ tình nhân, Tiểu Lưu đã cùng với cảnh sát  cố ý làm giả tình huống nhằm để Thuỵ Tuyết về nhà và bắt giữ. Sau khi điều tra, hoá ra "cô gái" này họ thật là Từ, năm nay đã 50 tuổi rồi, chứng minh nhân dân mà cô gái này đưa cho Tiểu Lưu xem là giả, giấy tờ kết hôn cũng là cô ấy nhờ người khác làm giả chứng từ.

Chứng minh thư của cô Từ.

"Cô Từ" cho biết cô đã có một khoản nợ vay trực tuyến lên đến 100000 NDT và không có khả năng trả  nên mới định bụng lừa Tiểu Lưu. Còn anh chàng kia thì cũng chẳng khá hơn mấy, sau khi biết vợ gần bằng tuổi mẹ, tất nhiên là anh ta mặt buồn thiu rồi.

Sau chuyện này chắc anh chàng kia khổ tâm lắm đây. Mong anh sẽ tìm được một người vợ vừa tuổi với mình khác nhé.

 


Cộng đồng