Lay TV - Youtuber chuyên làm clip "nhí nhố" dành cho trẻ em là ai?

  • 12/11/2019 15:55

Cùng OHMAN tìm hiểu Lay TV - Kênh YouTube giành được hơn 2 triệu lượt subscribes và hơn 1 tỷ lượt xem trên YouTube là ai nhé!

Lay TV là ai?

Lay TV là kênh giải trí youtube có nội dung xoay quanh những trò troll hài, thử thách bản thân, làm những thí nghiệm dành cho trẻ em.

Trong những năm gần đây, YouTube trở thành “mỏ vàng” để kiếm tiền tại Việt Nam. Càng ngày càng có nhiều YouTuber xuất hiện với nhiều độ tuổi, nội dung đa dạng khác nhau. Nổi bật trong đó chính là kênh Lay TV. 

 
Chân dung YouTuber Lay TV
Chân dung YouTuber Lay TV

Tiểu sử LAYTV:

  • Tên thật: Phạm Phú Quốc
  • Sinh ngày: ?/?/1997
  • Cung hoàng đạo: Chưa rõ
  • Quê quán: Chưa rõ

>>> Có thể bạn quan tâm: Bà Tân Vlog là ai?

Sự nghiệp của Lay TV

Hiện tại trên YouTube đa phần các kênh lập ra với sự đầu tư khá công phu từ đạo cụ, hình ảnh đến kịch bản. Nhưng lại có những kênh YouTube lựa chọn làm những video bình dị, không cầu kì lại rất gần gũi với mọi người. Bên cạnh Bà Tân Vlog, Lâm Vlog...Lay TV cũng là một trong những YouTuber thành công khi đi theo con đường này.

Kênh YouTube của Lay TV cũng khá đa dạng, chủ yếu xoay quanh những trò troll hài, thử thách bản thân, làm những thí nghiệm hóa học hay làm clip dành cho trẻ em như: Dán 1000 tờ giấy note quanh nhà, Trò chơi siêu to siêu khổng lồ, Troll với bóng nở khổng lồ, 1 tuổi mua hết đồ chơi cùng màu...Những hành động, video clip có phần kì lạ lại nhận được sự đón nhận rất nhiều từ phía các bạn trẻ. 

youtuber lay tv

Tuy nhiên, năm ngoái YouTuber này vấp phải sự lên án từ phía cộng đồng mạng bởi làm clip hướng dẫn trẻ em nghịch ổ điện. Điều này có thể dẫn đến việc trẻ em xem và làm theo. Cụ thể, trong clip “23 tuổi vs 1 tuổi” do kênh Lay TV đăng tải có nội dung một bé gái 1 tuổi nghịch nhiều trò khác nhau với thanh niên lớn tuổi như: gạt ngã, kéo ngăn tủ, dùng búa nhựa đập đầu...Nếu chỉ dừng ở đó thì đó là một clip hoàn toàn bình thường. 

Tuy nhiên ở đoạn cuối một thanh niên khác lôi ổ cắm điện nối dài ra đưa em bé và giả vờ chọc ngón tay vào giống như đang bị giật. Đoạn video này của Lay TV nhận được 6 triệu lượt xem chỉ trong vòng 6 ngày. Theo các chuyên gia YouTube ước tính số tiền quảng cáo YouTuber này nhận được có thể lên đến 1000-2000USD. Đứng trước sự chỉ trích của khán giả, Lay TV đã xóa đoạn nội dung này trong video của mình. 

lay tv youtuber -1

Hiện tại, Lay TV đang sở hữu một kênh YouTube có 2.71 triệu lượt subscribes với tổng lượt xem lên đến hơn 1 tỷ. Fanpage của kênh cũng đạt 207k người theo dõi.

Người yêu Lay TV là ai?

Hiện tại chưa có thông tin nào về người yêu của YouTuber Lay TV.

>>> Xem thêm: Lâm Vlog là ai? Tiểu sử về Youtuber đạt gần 3 triệu subscribers

Xem thêm hình ảnh khác của Lay TV

lay tv - 1

lay tv - 2

lay tv 3

Thông qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã biết về YouTuber Lay TV là ai rồi đúng không? Bạn nghĩ sao về nhân vật này? Chia sẻ cho Oh!Man ngay nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Dù mới ra đời không lâu, số lượng video cũng chỉ có 4 clip nhưng 1977 Vlog đã giành được nút vàng YouTube. Các video đều được quay bằng chiếc ipad cũ nhưng nội dung sâu sắc, hấp dẫn người xem. Họ là ai? Cùng tìm hiểu thêm về kênh TẠI ĐÂY nhé!

Từ khóa tìm kiếm nhiều:

Tiểu sử Lay TV

lay tv là ai?

Bình luận