Lê Âu Ngân Anh trở thành giảng viên đại học ở tuổi 25, bỏ lại đằng sau những tai tiếng: Sự cố gắng vượt lên tất cả

Nhắc đến dàn hoa hậu của Việt Nam, thì chắc hẳn mọi người cũng không thể quên được Lê Âu Ngân Anh- Hoa hậu đại dương đăng quang vào năm 2017 đã gây ra tranh cãi rất nhiều bởi nhan sắc thật sự của cô.

Liệu có ai thắc mắc, trải qua bao nhiêu sóng gió như thế, cuộc sống của cô gái ấy bây giờ ra sao rồi không nhỉ? Mình cũng tò mò lắm đây.

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh ra sao sau hai năm thị phi? | Chuyện sao | PLO

Theo như mình tìm hiểu được, thay vì quyết định dấn thân vào chốn Showbiz thì chị gái đã quyết định tập trung vào kinh doanh và theo học 1 ngôi trường danh giá ở Anh.

Đến năm 2019, cô đã chính thức nhận bằng tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị sự kiện quốc tế, tại trường đại học danh giá Salford (Manchester, Anh). Không chỉ thế đâu nha, Ngân Anh với trình nói tiếng anh trôi chảy và cô đã ra trường với tấm bằng loại ưu.

Vượt qua mọi thị phi, Lê Âu Ngân Anh chính thức trở thành giảng viên trẻ tuổi nhất của một trường Đại học - Ảnh 4.

Lê Âu Ngân Anh tốt nghiệp Thạc sĩ ở Anh

Vượt qua mọi thị phi, Lê Âu Ngân Anh chính thức trở thành giảng viên trẻ tuổi nhất của một trường Đại học - Ảnh 5.

Với tấm bằng loại ưu

CÒn bất ngờ hơn, cô đã trở thành giảng viên đại học ở tuổi 25- và cũng là người trẻ nhất tính đến thời điểm hiện tại. Đó là trường đại học Hoa Sen đó mọi người, có ai học trường này không dạ?

Với tuổi còn trẻ như vậy thì Ngân Anh cũng gặp áp lực. Nhưng với sự cố gắng hết mình của cô, thì mọi người ngưỡng mộ, động viên hơn là phán xét.

Vượt qua mọi thị phi, Lê Âu Ngân Anh chính thức trở thành giảng viên trẻ tuổi nhất của một trường Đại học - Ảnh 2.

Ngân Anh chính thức trở thành giảng viên trẻ nhất tại đại học Hoa Sen

Chia sẻ với mọi người về bước đi ở tuổi 25 này, Ngân Anh cho biết: "Nếu là một giảng viên bình thường, tôi không quá áp lực. Nhưng vì các bạn sinh viên ít nhiều đã biết đến tôi, các bạn sẽ để ý nhiều hơn. Cùng với đó là sự kỳ vọng và dò xét xem cô giáo Ngân Anh sẽ thế nào khi đứng trên bục giảng".

Ngân Anh cũng phát triển kênh tương tác riêng nhằm chia sẻ nhiều điều về bản thân, tư duy sống tích cực, trải nghiệm du học, du lịch đến các bạn trẻ.

"Xuất phát từ mong muốn của bản thân khi còn trong độ tuổi đi học là được tìm hiểu về những vấn đề trong đời sống và lắng nghe lời khuyên từ những người có kinh nghiệm đi trước, Ngân Anh muốn có nơi để chia sẻ những trải nghiệm trong cuộc sống của mình với những nội dung có ích đến cộng đồng, đến các bạn trẻ có cùng mối quan tâm".

Những khó khăn và áp lực của Ngân Anh khi làm giảng viên Đại học

Nói về những hoa hậu, sao trở thành giảng viên đại học thì còn có cả Midu, Phạm Hương... nữa mọi người ạ. Tất nhiên người ta cũng sẽ nghi ngờ về khả năng giảng dạy, nhưng qua 1 đoạn thời gian thì đã chứng minh được năng lực. Và đến giờ thì có thêm cả Ngân Anh nữa, hi vọng cô cũng sẽ tiếp bước được đàn chị của mình.

Bỏ lại đằng sau những tai tiếng, và quyết định đi theo 1 con đường khác. Liệu Ngân Anh có thành công không thì hãy để thời gian trả lời cho câu hỏi này nhé! 


Bình luận
Don 14/08/2020 21:02

càng ngày càng xinh

Saa 04/09/2020 20:29

hi vọng cô cũng sẽ tiếp bước được đàn chị của mình

Ngọc Nhi 16/10/2020 22:35

Cô gái này đã thành công thực sự rồi thấy chưa haha

Kiều Oanh 16/10/2020 22:51

Cô gái bị chê nhan sắc năm nào là đây chứ đâu 

Vy Vy 16/10/2020 23:17

Ngày càng xinh vậy nè đã đẹp còn giỏi

Xem thêm
Cộng đồng