Lễ di quan đẫm nước mắt của 'cháu ngoại quốc dân', người mẹ khóc nghẹn: 'P. ơi con đi đâu rồi?'

  • 13/10/2018 18:55

Không còn là tin đồn nữa, "cháu ngoại quốc dân" đã qua đời. Phần mộ của anh cũng được đặt cạnh bà ngoại của mình.

Cách đây chưa  lâu, tin P. (sinh năm 1995) đột ngột qua đời vì bệnh trầm cảm khiến gia đình và người thân vô cùng thương xót. Trong khi hồi đầu tháng 5 vừa qua, bà ngoại và cũng là người bạn thân thiết của anh cũng qua đời vì tuổi già sức yếu.


P. và bà ngoại của mình
P. và bà ngoại của mình

Được biết, vào đúng 12h00 trưa ngày 12/10, P. đã được gia đình và bạn bè tiễn đưa về với đất mẹ. Phần mộ của "cháu trai quốc dân" được đặt cạnh nơi an nghỉ của cụ Phạm Thị D. - bà ngoại của P.


Lời chia buồn của bạn bè dành cho anh
Lời chia buồn của bạn bè dành cho anh

Trong lễ di quan, mẹ của P. liên tục gào khóc gọi tên con trai. Kèm theo đó là câu hỏi nhói lòng: "P. ơi con đi đâu rồi?". Nghe câu hỏi thắt ruột nhưng không còn ai trả lời, nhiều người bày tỏ sự đồng cảm.


Lễ di quan P. về nơi an nghỉ cuối cùng 

Lễ di quan đẫm nước mắt của 'cháu ngoại quốc dân', người mẹ khóc nghẹn: 'P. ơi con đi đâu rồi?'

P. và bà ngoại của mình từng nổi tiếng khắp MXH với hàng trăm clip cháu bón cơm cho bà vô cùng vui nhộn. Chàng trai 23 tuổi dùng đủ cách như gọi bà là "công chúa", "ngoại là lẽ sống của đời con", "không có ngoại đời sống con như vô nghĩa, bế tắc"... với mong muốn bà ăn được nhiều. Đáp lại cậu cháu trai lém lỉnh là vẻ mặt hờn dỗi: "Tui không ăn", "Cà chớn! Tui nói không ăn mà ép hoài!",...  CDM cũng đặt cho bà biệt danh "Bà ngoại xì tìn" hay "Bà ngoại quốc dân"


Hình ảnh cuối cùng của P.
Hình ảnh cuối cùng của P.

Được biết, nguyên nhân cái chết của P. là do trầm cảm và bệnh tật kéo dài. Anh bị nổi mề đay và mẩn đỏ và đã nhiều lần điều trị nên không hết. Bên cạnh đó, cái chết của bà ngoại cũng làm anh suy sụp, stress trong thời gian dài.

(Ảnh: Tổng hợp)

Bình luận