Lễ đón dâu của đám cưới Phan Văn Đức diễn ra trong 10 phút

  • 30/01/2020 14:43

Bất ngờ gặp sự cố trên đường nên Văn Đức cùng gia đình đến nhà gái bị muộn. Và lễ xin dâu diễn ra trong vòng 10 phút để kịp giờ tổ chức ở khách sạn.

Cụ thể thì theo lịch sáng nay 8h30 gia đình cầu thủ Phan Văn Đức đã xuất phát từ nhà ở Yên Thành tới làm lễ đón dâu ở nhà cô dâu Nhật Linh tại Nghi Lộc. Và sau đó khi xong xuôi mọi thủ tục thì 2 bên gia đình sẽ tới khách sạn để tổ chức lễ cưới.

 
Phan Văn Đức và gia đình đến nhà gái muộn hơn dự kiến.
Phan Văn Đức và gia đình đến nhà gái muộn hơn dự kiến.

Nhưng bất ngờ do sự cố nho nhỏ nên phải tới 10h05 thì Phan Văn Đức và gia đình mới có mặt ở nhà gái, bị muộn 35 phút so với dự định. Và để kịp giờ đẹp tổ chức ở khách sạn nên các thủ tục xin dâu diễn ra với tốc độ tia chớp trong vỏn vẹn 10 phút. Ngay sau đó cô dâu và chú rể đã phải ra xe để tới khách sạn tổ chức đám cưới để kịp giờ đẹp.

Được biết cầu thủ Phan Văn Đức và vợ Nhật Linh chỉ mới bắt đầu tình cảm vào đầu nă 2019 sau khi có những tin đồn rằng cầu thủ của tuyển Việt Nam chia tay với top 10 hoa hậu Nguyễn Ngọc Nữ. Và câu chuyện tình cảm của họ cũng khiến dư luận nhiều lần phải xôn xao. Vừa qua ngày 21/12 thì Văn Đức - Nhật Linh đã có lễ ăn hỏi.

>>> Xem thêm: Vợ Phan Văn Đức lên Facebook khoe ảnh vàng đeo "trĩu" người

 
Ngay sau lễ thành hôn thì cặp đôi đã phải nhanh chóng ra xe để tới khách sạn tổ chức lễ cưới cho kịp giờ.
Ngay sau lễ thành hôn thì cặp đôi đã phải nhanh chóng ra xe để tới khách sạn tổ chức lễ cưới cho kịp giờ.

Dù không thể tới tham dự đám cưới của cầu thủ Phan Văn Đức nhưng HLV Park Hang-seo đã quay hẳn video chúc phúc tới học trò ở quê nhà. 

Đặc biệt trong video thì HLV Park Hang-seo còn nói bằng tiếng Việt: "Chúc mừng hạnh phúc" và tạo hình trái tim cùng câu nói "I love you (thầy yêu con), Văn Đức".

>>> Xem thêm: Phan Văn Đức chính thức trở thành "chồng nhà người ta"

 
Phan Văn Đức trao nhẫn cho cô dâu trong đám cưới.
Phan Văn Đức trao nhẫn cho cô dâu trong đám cưới.

Chúc cho cặp đôi Văn Đức - Nhật Linh trăm năm hạnh phúc. Còn bạn, bạn nghĩ sao về cặp đôi này? Cùng chia sẻ cảm nghĩ và đừng quên tham gia mạng xã hội Oh!man nhé!

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận