Bị lôi lại quá khứ vì bình luận vụ Thu Thủy, Lê Giang muốn nhờ an ninh mạng vào cuộc

  • 08/08/2019 19:30

Lê Giang và mẹ chồng Thu Thuỷ bị dân mạng "tấn công" sau khi Kin Nguyễn bị tố cáu con riêng của vợ. Nhiều người chỉ trích nặng nề khiến Lê Giang phải lên tiếng.

Showbiz Việt xôn xao scandal của gia đình Thu Thủy suốt hai ngày qua. Nguyên nhân vì Kin Nguyễn - ông xã Thu Thủy bị tố cấu véo con riêng của vợ ngay trên sóng livestream.

Giữa tâm bão của đồng nghiệp, khá nhiều sao Việt liên tục lên án hành động này của chồng Thu Thuỷ. Trong bình luận trò chuyện cùng đồng nghiệp, nghệ sĩ Lê Giang đã bình luận như sau: "Cô thấy ai cũng bức xúc, chắc là ngắt thật đúng không con?". Sau khi các fan kể lại sự việc, nghệ sĩ này thể hiện rõ sự bức xúc: "Bỏ nó đi"; "Thằng này giả tạo nữa rồi"; "Trời ơi bà này bị điên à?"...

Bị lôi lại quá khứ vì bình luận vụ Thu Thủy, Lê Giang muốn nhờ an ninh mạng vào cuộc

 
Đoạn bình luận của Lê Giang bị dân mạng đem ra công kích cá nhân
Đoạn bình luận của Lê Giang bị dân mạng đem ra công kích cá nhân

Lê Giang chính thức lên tiếng về việc "lỡ miệng" trên MXH

Sau khi những bình luận này của Lê Giang được phát tán trên các trang báo. Nữ nghệ sĩ đã có những phản hồi chính thức về vụ việc khá gắt, cụ thể như sau: "Đây là nguyên văn bình luận của Lê Giang: “Cô thấy ai cũng bức xúc, chắc là ngắt thiệt đúng không con". Do Lê Giang không hiểu chuyện gì nên mới vào hỏi và Lê Giang bênh vực cho bé.

Vậy mà bạn nhà báo tên KHÁNH AN viết một bài báo và dùng những từ ngữ rất xúc phạm, khơi lại chuyện cá nhân riêng tư của Lê Giang. Không lên tiếng thì các bạn ngày càng làm tới, Lê Giang sẽ nhờ luật an ninh mạng tham gia vào cuộc chuyện này, và sẽ tìm bằng mọi cách bạn nhà báo tên Khánh An để làm rõ.

>>> Không thể bỏ lỡ: Bị chỉ trích vì đánh con riêng của vợ, chồng kém 10 tuổi của Thu Thủy lên tiếng xin lỗi

 
Lê Giang bức xúc trước việc bị lôi chuyện cũ ra công kích
Lê Giang bức xúc trước việc bị lôi chuyện cũ ra công kích

Đừng hở một tí là đem người khác ra để viết bài câu view. Trong vòng 24h tôi cho bạn thời gian để gọi điện thoại cho tôi và gỡ bài báo này xuống.

Và Lê Giang xin nhấn mạnh một lần nưa từ nay các anh chị Nhà Báo viết đến cái tên Lê Giang thì phải cẩn thận, Lê Giang sẽ không im lặng để các bạn lọng hành mãi được."

Cư dân mạng tấn công trang cá nhân của mẹ chồng Thu Thuỷ 

Không riêng Facebook Lê Giang, trang cá nhân của mẹ chồng Thu Thuỷ cũng nhận không ít những bình luận "ném đá" từ dân mạng. 

Cư dân mạng đã bắt đầu tấn công Facebook mẹ chồng Thu Thuỷ dù bà không liên quan đến scandal này. Trong các bài viết của mẹ chồng Thu Thuỷ đều có những bình luận yêu cầu dạy lại con trai từ cư dân mạng.

Bên cạnh đó, một vài ý kiến cho rằng hành động này là quá khích vì nhân vật chính trong chuyện này là vợ chồng Thu Thủy chứ không phải mẹ chồng của cô.

>>> Xem thêm: Từng kết hôn, có con riêng, Thu Thủy nhận được phản ứng như thế nào từ gia đình chồng tương lai?

 
Thu Thuỷ và mẹ chồng rạng rỡ trong ngày cưới
Thu Thuỷ và mẹ chồng rạng rỡ trong ngày cưới

Trước đó, vợ chồng Thu Thuỷ đã khoá bình luận trên trang cá nhân. Tới thời điểm hiện tại, mạng xã hội vẫn dậy sóng trước nghi vấn Kin Nguyễn cấu tay con riêng của Thu Thủy ngay trên livestream.

Vợ chồng Thu Thủy đã khóa bình luận ở mọi bài đăng trên Facebook để giảm bớt sự chỉ trích, mắng chửi. Tuy nhiên, điều này càng làm cư dân mạng hung hăng hơn.

Kin Nguyễn lên tiếng sau khi bị tố cáo cấu con trai của Thu Thuỷ

Vừa qua, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn video được cắt từ phần livestream của Thu Thủy bên ông xã kém tuổi và con trai Henry. Điều khiến mọi người quan tâm là biểu hiện bất thường của cậu bé. Henry liên tục nhăn mặt kêu đau.

Cổ tay của cậu bé 4 tuổi có những vết đỏ sau khi Kin Nguyễn kéo tay bé xuống dưới bàn. Nhiều khán giả sau khi xem xong video đã cho rằng Kin Nguyễn có hành động bóp, cấu tay bé Henry. 

 
Kin Nguyễn luôn thể sự quan tâm con trai của vợ trước công chúng
Kin Nguyễn luôn thể sự quan tâm con trai của vợ trước công chúng

Nhiều cư dân mạng cảm thấy sốc, thậm chí bất bình, chỉ trích hành động của Kin Nguyễn. Không ít người đặt câu hỏi: "Trước khán giả, Kin Nguyễn còn đối xử với bé như vậy thì ngoài đời thực, Kin Nguyễn còn đối xử với bé như thế nào?".

Trước phản ứng mạnh mẽ của cư dân mạng, Kin Nguyễn lập tức lên tiếng trên trang cá nhân. Đầu tiên anh gửi lời xin lỗi mọi người về hành động sai của mình đối với Henry. "Đó là lỗi của Kin và cách dạy con của Kin như vậy là không đúng", anh thú nhận.

Video: Đoạn livestream ghi lại cảnh Kin Nguyễn nhéo tay con trai riêng Thu Thủy

Tuy nhiên, Kin Nguyễn phủ nhận việc cấu vào tay con trai riêng của vợ. Anh cho hay: "Tính cách Henry ăn đồ ngọt và uống ngọt nhiều sẽ bị tăng động và không kìm chế được hành động của mình, dễ bị quấy. Mỗi lần Henry như vậy, Kin đều kéo giữ tay con lại, để con biết mình đang như vậy là không ngoan, bình tĩnh lại.

Hôm qua, lúc Kin kéo tay con thì lỡ trúng vào cạnh bàn bên dưới khiến con đau. Điều này là lỗi của Kin hoàn toàn vì không quan sát kỹ cạnh bàn".

Sau đó, ông xã Thu Thủy đã xóa lời xin lỗi này trên trang cá nhân.

>>> Xem thêm: Nhìn lại những khoảnh khắc thân thiết của Kin Nguyễn và con trai Thu Thủy trước khi bị "nhéo"

Có thể thấy, sự việc đang bị cư dân mạng đẩy đi quá xa. Mọi người cần bình tĩnh hơn trong cách đối đáp, ứng xử trên mạng xã hội. Không nên tấn công, "ném đá" những người ngoài cuộc một cách vô cớ. Hãy là nguời sử dụng mạng xã hội văn minh, tử tế.

Nhớ xem thêm các bài viết trên Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Nghi nhéo tay con Thu Thủy, Kin Nguyễn bị CĐM khui lại ảnh trước PTTM: "Quên sửa nhân cách rồi anh"

Hành động nhéo tay con Thu Thủy trong livestream mới đây của Kin Nguyễn đã gây nhiều phẫn nộ, CĐM gay gắt lên án: thay vì sửa hết mặt, anh nên sửa cả nhân cách.

Mới đây, đoạn video cắt từ livestream về hành động được cho là nhéo tay con Thu Thủy của Kin Nguyễn đã gây xôn xao dư luận và vấp phải làn sóng phản ứng gay gắt của công chúng.

Phía cộng đồng mạng không những chỉ trích anh thậm tệ mà còn khui cả loạt ảnh trước phẫu thuật thẩm mỹ của anh ra để yêu cầu chồng Thu Thủy hãy sửa luôn cả... nhân cách.

Xem thêm TẠI ĐÂY

Bình luận