Lê Phương đăng ảnh khoe bụng bầu 5 tháng, cư dân mạng bình luận đầy khó hiểu

  • 22/04/2019 08:45

Làm mẹ là thiên chức hạnh phúc của mỗi người phụ nữ, với Lê Phương cũng vậy, với lần thứ 2 mang bầu này, cô rất vui và hạnh phúc.

Với sự hạnh phúc của mình, Lê Phương vừa rồi đã chia sẻ bức ảnh chân dung bầu rạng ngời khoe phần bụng bầu căng tròn thế nhưng cô nhận lại ý nghĩa trái chiều từ cộng đồng mạng.

Cộng đồng mạng lên tiếng gay gắt về hình ảnh bầu của Lê Phương

Lê Phương vốn là diễn viên xây dựng hình ảnh người phụ nữ dịu dàng, hiền lành, hạnh phúc cùng gia đình, cô được nhiều người ở nhiều lứa tuổi yêu mến. Vì vậy, khi nữ diễn viên chia sẻ ảnh bầu của mình cô đã nhận được nhiều lời chúc mừng và khen ngợi nhan sắc bầu vẫn mặn mà xinh đẹp.

Tuy nhiên chẳng hiểu sao bên cạnh đó lại có những bình luận trái chiều từ dư luận: "Không còn gì để khoe sao", "Cứ như phụ nữ không ai có bầu sao, Lê Phương giờ bỏ cả bụng bầu quảng cáo nè". Lý do tự nhiên khắt khe với Lê Phương là gì? Bao nhiêu ngôi sao khác cũng khoe bụng bầu thì có làm sao?

 
Nhan sắc của Lê Phương khi bầu vẫn rạng ngời và xinh đẹp.
Nhan sắc của Lê Phương khi bầu vẫn rạng ngời và xinh đẹp.

Núp sau màn hình điện thoại rồi công kích người khác vô cớ?

Anh hùng bàn phím ngày càng đông, nguy hiểm và ngày càng chứng tỏ sự thiếu hiểu biết của mình. Theo phản ứng của Lê Phương thì cô không hề chụp ảnh này với mục đích đem bụng bầu ra để quảng cáo, đó là cách mà cô muốn ghi lại kỉ niệm về việc mang bầu đứa con thứ 2 của mình mà thôi. Ngay lập tức nữ diễn viên đã lên tiếng chấn chỉnh những bình luận ngớ ngẩn ấy hãy suy nghĩ kĩ trước khi gõ phím.

Lê Phương đăng ảnh khoe bụng bầu 5 tháng, cư dân mạng bình luận đầy khó hiểu

Buồn cười hơn là có người hỏi "Không còn gì để khoe sao?", khoe tiền, vàng, đồ hiệu, xe sang thì bị nói là khoe của, khoe bạn trai, chồng tâm lý, tình cảm yêu thương thì bĩu môi "Nay mai cũng cắm sừng", khoe bụng bầu giờ cũng lên tiếng ý kiến này nọ? Phải làm sao để vừa lòng các bạn?

Hãy là người sử dụng mạng xã hội văn minh, 1 nghệ sĩ như Lê Phương phải làm dâu trăm họ, không thể làm hài lòng tất cả mọi người, có người thích thì cũng có người ghét, nhưng hãy cho mọi thứ có cái lý của nó.

Người nổi tiếng cũng cần 1 cuộc sống như người bình thường, chỉ cần họ không làm những chuyện sai về chuẩn mực đạo đức, nghề nghiệp thì sao cứ phải chỉ trích những điều vô lý?

Bạn nghĩ gì về những cư dân mạng chỉ trích Lê Phương? Cho Oh!man biết ý kiến của bạn nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận