Lê Thanh Thiên - Streamer thuộc thế hệ 2k nhưng tài giỏi chẳng kém đàn anh

  • 13/06/2019 08:55

Cộng đồng mạng ngày càng xuất hiện thêm nhiều streamer tài giỏi, điều này chứng minh rằng những con người làm streamer luôn được đầu tư nghiêm túc chứ không phải livestream chỉ để chơi game mua vui.

Lê Thanh Thiên là ai?

Là một streamer sinh năm 2002, tuổi đời còn rất trẻ trong số những streamer Liên Quân Mobile hiện tại. Sự thành công của Lê Thanh Thiên được chứng minh qua số lượt sub khủng trên YouTube, đạt hơn 136.000 lượt, Fanpage có hơn 26.000 lượt theo dõi. Mỗi lần Lê Thanh Thiên livestream có vài chục ngàn lượt xem không kém cạnh bất kỳ streamer nổi tiếng nào. Hiện Lê Thanh Thiên đang là đối tác chính của Facebook và thuộc công ty VGaming.

>> Xem thêm: Streamer Cedrus gợi ý 3 vị tướng mạnh nhất Liên Quân Mobile hiện tại có thể “cày nát” team bạn

Lê Thanh Thiên - Streamer thuộc thế hệ 2k nhưng tài giỏi chẳng kém đàn anh

Lê Thanh Thiên - một trong những streamer nhỏ tuổi nhất hiện nay.

Thành tích làm cho Lê Thanh Thiên tự hào nhất về bản thân mình là đạt Thách đấu 9 mùa Liên Quân Mobile liên tục, hiện tại anh chàng đã đạt tới Rank Cao Thủ. Đây là một thành tích mà hiếm có một người đồng lứa với Lê Thanh Thiên đạt được, thậm chí nhiều streamer đàn anh đôi khi còn phải ngước nhìn người bạn nhỏ này một cách đầy ao ước. Mỗi người có một tài năng đặc biệt, đối với Lê Thanh Thiên - điều đặc biệt đó có lẽ đã nằm ở khả năng chơi Liên Quân Mobile rồi.

Thành tích của Lê Thanh Thiên đạt Thách đấu 9 mùa Liên Quân Mobile, hiện tại đang ở Rank Cao Thủ.Thành tích của Lê Thanh Thiên đạt Thách đấu 9 mùa Liên Quân Mobile, hiện tại đang ở Rank Cao Thủ.

Những chia sẻ để mọi người cùng “luyện” Liên quân Mobile giỏi như Lê Thanh Thiên

Vị tướng trong Liên Quân Mobile luôn đồng hành cùng Lê Thanh Thiên để giành được nhiều thành tích tốt như vậy đó là tướng Nakroth. Sở dĩ anh chàng chọn vị tướng này là vì đây là một vị tướng có độ cơ động và bộ chiêu thức của Nakroth có thể ám sát những vị tướng như là Xạ ThủPháp Sư. Bên cạnh đó, Lê Thanh Thiên cũng chia sẻ 3 vị tướng mạnh khác cũng có khả năng giúp game thủ giành nhiều trận thắng hơn đó là:

+ Hayate vì độ cơ động bởi chiêu 2 và 3 và  lượng sát thương chuẩn bởi nội tại giúp Hayate là một Xạ Thủ sát thương chuẩn mạnh nhất hiện nay.

+ Capheny là một xạ thủ có tốc độ đánh nhanh nhất liên quân giúp cho Capheny càng quét team địch.

+ Ngộ Không là một con sát thủ làm áp ảnh pháp sư và xạ thủ với lượng chí mạng khủng ngộ không có thể ám sát pháp sư và xạ thủ bằng 3 chiêu thức của Ngộ Không.

Việc các vị tướng được trang bị nhiều kỹ năng nhằm hỗ trợ tốt nhất cho người chơi là có thật. Nhưng không phải ai sử dụng tướng này cũng dễ dàng dành chiến thắng. Kết quả còn phụ thuộc vào tài năng của người chơi. Bởi vậy, Lê Thanh Thiên chỉ giới thiệu 3 vị tướng mạnh nhất còn kết quả thế nào phụ thuộc rất nhiều ở từng game thủ.

 

Một vài pha “múa” tướng Nakroth của Lê Thanh Thiên làm nhiều người thán phục.

 

 
Nakroth là vị tướng “tủ” của Lê Thanh Thiên.
Nakroth là vị tướng “tủ” của Lê Thanh Thiên.

Đam mê là streamer nhưng vẫn mong muốn thử sức mình ở vị trí thi đấu chuyên nghiệp

Hiện tại dù đang là một streamer, nhưng khi được hỏi về việc dự định trong tương lai Lê Thanh Thiên không ngần ngại chia sẻ anh chàng muốn thử sức mình ở vị trí tuyển thủ chuyên nghiệp. Đội tuyển mà anh mong có thể được sánh vai là Team Flash - Đương kim vô địch Liên Quân Mobile 2 mùa gần đây. Sở dĩ Lê Thanh Thiên muốn chung đội với Team Flash là vì anh chàng vốn hâm mộ một thành viên trong đấy, không ai khác chính là Gấu. Gấu cũng là người mà Lê Thanh Thiên muốn được “so tài” một lần để học hỏi thêm kỹ năng.

Gấu hiện đang là thành viên của Team Flash và cũng là một tuyển thủ khá nổi tiếng. Đây là một tuyển thủ luôn thể hiện kỹ năng đồng đội rất tốt trong mỗi trận đấu. Đặc biệt 3 vị tướng Florentino, Omen, Ryoma được Gấu chơi rất chuyên nghiệp. Dù bề ngoài có chút lạnh lùng nhưng Gấu luôn chiếm được tình cảm của rất nhiều người nhờ tính cách thân thiện sau khi tiếp xúc.

 
Anh cũng ước ao được một lần so tài với Gấu - thành viên của Team Flash hiện tại.
Anh cũng ước ao được một lần so tài với Gấu - thành viên của Team Flash hiện tại.

Hiện tại Lê Thanh Thiên đang là một streamer được nhiều người chú ý, nhờ vậy mà anh chàng cũng có được mức thu nhập kha khá để chi tiêu cho học tập cùng một số nhu cầu xoay quanh cuộc sống. Quan trọng hơn, công việc streamer mang đến cho Lê Thanh Thiên nhiều bạn bè, nhiều mối quan hệ tốt đẹp và nhất là được thỏa mãn với đam mê game của mình. Chúc cho mọi ước muốn của Lê Thanh Thiên về công việc streamer và con đường game thủ sẽ thành hiện thực. Các bạn có thể xem livestream hàng ngày của Lê Thanh Thiên trên fanpage của anh chàng.

 Đừng quên theo dõi OHMAN để cập nhật những tin tức mới nhất về các streamer nổi tiếng nhé!

Bình luận