Lên chùa cầu duyên với em gái, anh trai tìm được một nửa: 'Đúng người đúng lúc mà hơi sai giới tính'

  • 20/09/2018 10:08

Chỉ là theo em gái đi chùa Hà cầu duyên, nào ngờ ông anh trai “vớ” ngay được nửa kia là bạn thân đồng giới.

Chùa Hà (Cầu Giấy – Hà Nội) từ lâu đã trở thành địa danh nổi tiếng dành riêng cho việc cầu duyên của những “thánh ế kinh niên”. Và sự thật cũng đã chứng mình, rất nhiều cặp đôi nên duyên sau khi đến chốn linh thiêng này. Thế nhưng một mối lương duyên bất ngờ và gần như là định mệnh của chàng trai trong câu chuyện này có lẽ là… độc nhất vô nhị.

Lên chùa cầu duyên với em gái, anh trai tìm được một nửa: 'Đúng người đúng lúc mà hơi sai giới tính'


Chùa Hà là chốn linh thiêng được nhiều bạn trẻ đến để cầu duyên.
Chùa Hà là chốn linh thiêng được nhiều bạn trẻ đến để cầu duyên.

Chuyện là, một anh chàng người Thái Bình sau bao năm vẫn chẳng có lấy một mảnh tình vắt vai, đã nghe lời em gái đi chùa Hà cầu duyên. Và rồi một ngày đẹp trời, nửa kia của anh chàng cũng xuất hiện. Nhưng bất ngờ thay, đó lại chính là ông bạn thân.


Ông anh trai “vớ” được người yêu đồng giới sau khi cùng em gái đi chùa Hà cầu duyên.
Ông anh trai “vớ” được người yêu đồng giới sau khi cùng em gái đi chùa Hà cầu duyên.

Câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội đã gây chú ý đặc biệt. Chủ nhân của những dòng tâm sự này không ai khác, chính là cô em gái của nhân vật chính.

 “Hôm qua mình vừa đọc một bài chia sẻ đi chùa Hà về có người yêu nên cũng chia sẻ chuyện ông anh trai ế của mình.

Mình có người yêu rồi, còn anh trai chả hiểu sao đến giờ chưa có. Ông giờ cứ như con gái đến tháng ấy, hở ra là kêu gào mồm lên: “Không hiểu sao đến giờ tao chưa có người yêu mày à?”.

Mình nghe đau hết cả đầu, năm ngoái mới đọc bài là đi chùa Hà cầu duyên thiêng lắm nên năm vừa rồi có đưa ông anh đi cùng. Ha anh em cùng đi nhưng mà cầu cho ông ấy thôi. Sau đợt đó thì ông anh chuyển ra ngoài và nói: “Giờ mày con gái cũng lớn rồi, tao để mày ở riêng. Tao ra ở riêng cho thoải mái, không mày lại kêu”.

Rõ ràng mình muốn ở riêng lâu rồi, chẳng qua anh trai mình cứ bắt hai anh em phải ở với nhau ấy. Thấy ông chuyển ra ở cùng một ông bạn khác bằng tuổi, trước cũng chơi thân với nhau và các bạn biết chuyện gì không?

Vâng, không thể nào tin nổi là anh trai mình yêu luôn cái ông kia. Mình không tin cho đến khi ông tự giác khai với mình là: “Anh có người yêu rồi. Chùa Hà thiêng thật em à”.

Mình thề nhé, trước đó hai anh em ở với nhau thì anh trai mình “thẳng tăm tắp” luôn, không hiểu sao từ lúc chuyển ra ngoài trở thành như vậy. Mẹ với bố mình chưa biết 2 ông yêu nhau đến giờ cũng hơn nửa năm, ở ngoài chỉ biết là 2 thằng cùng phòng nhưng mình cảm thấy ông anh vui lắm.

>> Có thể bạn quan tâm:
Cộng đồng mạng nói gì khi hai tình địch nam yêu nhau
Cặp đôi đồng tính Việt khoe clip "cầu hôn" khiến dân mạng "ganh tị"
Cặp đồng tính đẹp đôi tỏ tình ở phố đi bộ đã bất ngờ chia tay​

Công nhận chùa Hà thiêng, mà thiêng như này hơi quá đà... Hay là từ trước anh mình đã “cong” nhưng quá giỏi trong việc giấu mình... Nói chung là khó hiểu. Chỉ biết là sau đợt hai anh em đi chùa Hà về thì ông ấy khác hẳn và có người yêu. Giờ vẫn thấy ông giữ túi muối ở chùa trong phòng kìa! Ông bảo: “Để thế cho tình yêu bền chặt”.

Ngay lập tức, dân mạng đã truyền tay nhau câu chuyện tình “éo le” này với những dòng bình luận khá hài hước. Bên cạnh những lời chúc phúc dành cho cặp đôi thì không ít người đã bày tỏ thái độ kinh ngạc và không quên nhắn nhủ tới bạn bè, hãy đến chùa Hà cầu duyên biết đâu tìm được chân ái của đời mình.


Những bình luận hài hước của dân mạng.
Những bình luận hài hước của dân mạng.

Cũng có nhiều người cho rằng, anh chàng kia đã giấu giới tính quá tốt đến nỗi em gái không nhận ra sau bao năm và việc chuyển ra ngoài ở cùng người yêu là để thoải mái riêng tư cho bản thân chứ không phải vì nghĩ cho em gái.

Chùa Hà thực sự có linh thiêng như người ta vẫn nói, và nếu bạn vẫn đang “ế” thì hãy tự mình kiểm chứng nhé.

Ảnh: Internet

Bình luận