Hải Nam • 28-04-2020 17:53

Lên IOS 13 khá lâu rồi mà chẳng biết nó có thêm tính năng hữu dụng gì mới không. Mọi người ai biết chia sẻ cho mình với ạ.

3 câu trả lời
Vũ Tố Uyên 28/04/2020 20:59
Mình đọc được một bài viết khá hay và chắc hẳn sẽ rất hữu dụng đối với những bạn dùng iphone. Đó là các tính năng mới khi bạn cập nhật lên IOS 13. Có 3 tính năng mà mình tâm đắc nhất muốn chia sẻ cho các bạn biết. Cùng xem bên dưới nha, hihi.Đầu tiên phải kể đến đó là tính tối ưu hoá sạc pin Mình chuyên sạc điện thoại qua đêm mà quên rút, máy luôn ở tình trạng cắm sạc quá lâu. Là một người chuyên sử dụng iphone có lẽ rất đáng lo ngại về vấn đề pin sẽ bị giảm chất lượng. Nhưng nay không phải lo nữa, bởi khi cập nhật lên IOS 13 nó sẽ có tính năng tự động ngắt sạc, hạn chế được việc điện thoại ở tình trạng 100% quá lâu. Rất đặc biệt phải không ạ, các bạn thử ngay nha. Tiếp đến là tính năng chụp toàn bộ một trang web dàiTrước kia, khi bạn muốn lưu toàn bộ nội dung của một trang nào đó về máy thì phải chụp màn hình từng ảnh đơn lẻ một thì mới lưu được hết về, có khi cả 6 đến 7 tấm mới có thể chụp hết được nội dung của trang đó. Rất bất tiện phải không? Nhưng nay IOS 13 có tính năng chụp toàn bộ trang web dài rất tiện lợi. Thế là bạn có thể chụp được toàn bộ nội dung của một trang với một thao tác đơn giản, rất nhanh và gọn. Cuối cùng là tính năng gọi Facetime nhóm lên đến 32 ngườiGọi video với số thành viên tối đa 32 người, rất tuyệt phải không ạ. Trong thời gian dịch bệnh này phải cách ly tại nhà, bạn không phải lo buồn chán nữa bởi vì tính năng này có thể gọi và trò chuyện với rất nhiều người cùng lúc.Đây là 3 tính năng mà mình muốn chia sẻ với các bạn, rất hài lòng đúng không nào. Còn chần chừ gì nữa mà không thử ngay thôi.   

Mình đọc được một bài viết khá hay và chắc hẳn sẽ rất hữu dụng đối với những bạn dùng iphone. Đó là các tính năng mới khi bạn cập nhật lên IOS 13. Có 3 tính năng mà mình tâm đắc nhất muốn chia sẻ cho các bạn biết. Cùng xem bên dưới nha, hihi.

Đầu tiên phải kể đến đó là tính tối ưu hoá sạc pin 

Mình chuyên sạc điện thoại qua đêm mà quên rút, máy luôn ở tình trạng cắm sạc quá lâu. Là một người chuyên sử dụng iphone có lẽ rất đáng lo ngại về vấn đề pin sẽ bị giảm chất lượng. Nhưng nay không phải lo nữa, bởi khi cập nhật lên IOS 13 nó sẽ có tính năng tự động ngắt sạc, hạn chế được việc điện thoại ở tình trạng 100% quá lâu. Rất đặc biệt phải không ạ, các bạn thử ngay nha. 

Tiếp đến là tính năng chụp toàn bộ một trang web dài

Trước kia, khi bạn muốn lưu toàn bộ nội dung của một trang nào đó về máy thì phải chụp màn hình từng ảnh đơn lẻ một thì mới lưu được hết về, có khi cả 6 đến 7 tấm mới có thể chụp hết được nội dung của trang đó. Rất bất tiện phải không? Nhưng nay IOS 13 có tính năng chụp toàn bộ trang web dài rất tiện lợi. Thế là bạn có thể chụp được toàn bộ nội dung của một trang với một thao tác đơn giản, rất nhanh và gọn. 

Cuối cùng là tính năng gọi Facetime nhóm lên đến 32 người

Gọi video với số thành viên tối đa 32 người, rất tuyệt phải không ạ. Trong thời gian dịch bệnh này phải cách ly tại nhà, bạn không phải lo buồn chán nữa bởi vì tính năng này có thể gọi và trò chuyện với rất nhiều người cùng lúc.

Đây là 3 tính năng mà mình muốn chia sẻ với các bạn, rất hài lòng đúng không nào. Còn chần chừ gì nữa mà không thử ngay thôi.

 

 

 

3 48
Nhền nhện 01/05/2020 23:54

mình dùng thấy lag lắm

0 0
Nguyễn Đức Huy 02/05/2020 13:06

thử điii

0 0