Lên mạng mua son tặng bạn gái nhưng bị dính đồ giả, thanh niên tức tối báo cảnh sát hốt luôn cả cơ sở sản xuất

Để thể hiện tình cảm với bạn gái, thường các anh trai sẽ tặng quà vào những dịp đặc biệt. Và anh chàng này cũng thế, nhân dịp sinh nhật bạn gái, anh đã mua 1 thỏi son trên mạng để tặng người thương nhưng trớ trêu thay bị bạn gái trả lại và bảo rằng đây là đồ giả. Tức giận vì bị lừa, anh trai đã báo cảnh sát để xử lý cơ sở làm ăn gian dối này.

网购口红作为礼物送女友被嫌弃买假货 男子一气之下报警牵出庞大售假团伙

Câu chuyện xảy ra tại Dương Châu, Trung Quốc. Anh chàng được nhắc đến là Tiểu Ngô. Anh quyết định đặt hàng trên mạng sau khi nhận thấy mỹ phẩm của shop này có lượt mua bán khá cao, đánh giá tốt. Bên cửa hàng cũng khẳng định với anh tất cả đều là hàng chính hãng, có nhận gói quà luôn. Và thế là, Tiểu Ngô quyết định mua nó về để tặng cho bạn gái.

Không có mô tả.

Thế nhưng, tặng chưa được mấy ngày, đối phương đã đem son trả lại và bảo Tiểu Ngô là mua son giả giá rẻ tặng cô, còn nói anh là người chẳng có tâm ý gì hết. Son không đúng màu, gói bọc cũng chẳng làm sao, thế mà lại nói là son chính hãng.

Tiểu Ngô cảm thấy như bị tạt gáo nước lạnh, liền sau đó anh trực tiếp đến đồn cảnh sát để báo án. Sau khi tiếp nhận trình báo, cảnh sát cử tổ chức nghiệp vụ tiến hành giám định thỏi son, kết quả cho thấy đó là hàng giả. Tiếp tục điều tra, cảnh sát nhận thấy quy mô bán hàng của cửa hàng này không hề nhỏ.

Không có mô tả.

Dương Dương – cảnh sát phụ trách vụ việc này cho biết: “Họ đã bán được hơn 5000 thỏi son trong tháng vừa rồi, ngoài ra còn có nước hoa và các loại mỹ phẩm khác”.

Cửa hàng mà cảnh sát điều tra ra này là của Cao Mưu Thanh và Tập Mưu Hóa, bọn họ có tới 4 cửa hàng ngoài, 14 cửa hàng trực tuyến trên mạng doanh thu đạt hơn 10 triệu tệ (khoảng 33 tỷ đồng). Qua điều tra, đa số mặt hàng tại đây đều là nhãn hiệu giả. Qua phân tích dữ liệu trực tuyến, bọn họ có cả 1 dây chuyền sản xuất quy mô lớn.

Không có mô tả.

Cục công an đã tổ chức lực lượng hơn 100 cảnh sát đến các cơ sở sản xuất tiến hành thu giữ. Có tổng cộng gần 100.000 son môi, nước hoa, phấn phủ và các loại mĩ phẩm giả nhãn hiệu quốc tế và 52 người bị bắt. Tổng số tiền liên quan lên tới 142 triệu tệ (gần 500 tỷ đồng). Điều đáng ngạc nhiên là trong mạng lưới bán hàng giả này thực sự có đường link “kiểm tra chất lượng” để kiểm tra xem có thể làm giả hàng nhái, hàng kém chất lượng hay không!

Đúng là “lưới trời lồng lộng tuy thưa mà khó lọt”, mấy cái loại làm ăn thất đức như thế này thì sớm muộn cũng có ngày này mà thôi. Mà nói đi cũng phải nói lại, mọi người nếu có mua hàng trực tuyến thì nên mua qua các kênh chính thống, không nên ham rẻ mà rước họa vào người.


Bình luận
Bong Bóng 11/11/2020 14:51

anh trai xử lý được phết :)))

Đế Nỗ 11/11/2020 14:57

đáo để quá anh trai

Chí Thông 11/11/2020 15:16

shop xu cà na quá :)))) đụng nhầm người rồi

Trần Trí 11/11/2020 17:01

500 tỷ đồ giả :))) đúng là Trung Quốc

Nguyễn Vân 11/11/2020 17:08

đang làm ăn ngon trớn mà haha anh trai hay thế

Xem thêm
Cộng đồng