Lên thành phố thăm con, ông bố bật khóc khi thấy con quá thiệt thòi vì phải sống căn chung cư "quá nhỏ"

Ti Ti 23/11/2020 20:05

Nhiều lúc tôi thấy ngưỡng mộ những người sinh ra ở vạch đích ghê =)))) Những đứa con thủ khoa trong làng đầu thai ấy thường sẽ được bố mẹ rất bao bọc. Thậm chí đến mức nếu thấy con chịu 1 chút thiệt thòi thôi cũng đã rất đau lòng rồi.

Như câu chuyện của một cô gái ở Trung Quốc vừa chia sẻ trên MXH gần đây đã thu hút được sự bàn luận của cư dân mạng. Theo đó, bố cô đã bật khóc khi thấy con mình sống trong chung cư...

Được biết, cô gái này học tập và làm việc ở Thượng Hải. Hôm bố cô lên thành phố thăm con, ông đã bật khóc khi nhìn thấy căn phòng mà cô đang thuê quá “nhỏ” so với những gì mà ông tưởng tượng. Thấy con gái sống một mình, lại ở trong căn chung cư “nhỏ” như vậy nên ông cảm thấy con đã bị chịu thiệt thòi.

Nhưng các bạn biết gì không, căn phòng đó không hề nhỏ như tôi nghĩ. Tiện nghi thì đầy đủ, lại sạch sẽ, gọn gàng ấy chứ :(

Sau khi đăng video cảnh bố mình đang sụt sùi lên mạng, nhiều cư dân mạng đã bình luận rằng: “Ở Thượng Hải, phòng như vậy là đã rất tốt rồi”; “Nếu tôi mà thuê phòng như này, bố mẹ tôi sẽ nói tôi là lãng phí tiền, sống sang quá...” 

Cô gái cũng bảo rằng, thực ra cô cũng rất vừa ý khi ở trong căn phòng này. Bởi vì ở quê, tiền thuê nhà rẻ nên đa số phòng thuê được đều rất lớn, nên bố cô không nỡ nhìn thấy con sống trong căn chung cư nhỏ như vậy. 

Cô cũng chia sẻ rằng, vì là luật sư nên bình thường bố rất nghiêm khắc. Nhưng trước mặt mình lại khóc như một đứa trẻ như vậy khiến cô rất cảm động. Được biết, sau khi khóc xong thì ông bố liền chuyển khoản cho con gái để con đỡ được phần nào thiệt thòi...

Đúng là bố mẹ nào mà chả thương con, lúc nào cũng muốn con mình có một điều kiện sống tốt nhất. Nhưng trong trường hợp này thì phải công nhận tôi có chút ghen tỵ với cô gái này thật. Bởi vì tôi cũng đã được sống trong chung cư bao giờ đâu mà biết =)))). 


Cộng đồng