Lewandowski: "Ramos từng thuyết phục tôi đến chơi cho Real Madrid"

  • 18/03/2019 16:44

Robert Lewandowski là một trong những cây săn bàn hàng đầu châu Âu mà mọi đội bóng đều ao ước. Sở hữu khả năng chớp thời cơ cực nhạy cùng việc có thể dứt điểm đa dạng, chân sút số 1 của Bayern Munich từng là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu được Real Madrid liên hệ mùa hè 2018. Trả lời phỏng vấn trên BBC mới đây, tiền đạo người Ba Lan cũng tiết lộ chi tiết hơn về "tin đồn" chuyển nhượng này:

"Họ (Cristiano Ronaldo và Sergio Ramos) từng thuyết phục tôi chuyển đến chơi cho Real Madrid. Nhưng bạn biết đấy, khi chơi ở cấp độ cao nhất, mọi người đều sẽ bàn tán và nói rằng bạn có thể chuyển đến những đội bóng khác và tìm kiếm thử thách mới. Tuy nhiên, điều quan trọng là bản thân bạn muốn gì mà thôi."

"Bởi vì tôi hiểu cảm giác của mình. Tôi biết rằng nhiều đội bóng có ý định liên hệ để mang tôi về nhưng cuối cùng thì tôi cũng có quyết định cho riêng mình. Hiện tại thì tôi không còn nghĩ quá nhiều về việc này nữa (chuyển đến đội bóng mới)."

Tiết lộ: Real Madrid ra sức lôi kéo
 Robert Lewandowski là một trong những cây săn bàn hàng đầu châu Âu.

Tại Bundesliga mùa này, Robert Lewandowski vẫn là chân sút số 1 của Bayern Munich. Anh hiện cũng dẫn đầu danh sách ghi bàn của giải đấu hàng đầu nước Đức với 18 pha lập công sau 26 trận.

Picture 26

Ở đấu trường Châu Âu, cây săn bàn người Ba Lan cũng đạt hiệu suất ghi bàn ấn tượng khi có 8 bàn thắng sau 8 trận đấu, chia sẻ vị trí dẫn đầu với Lionel Messi của Barcelona. Mặc dù vậy, đáng tiếc là "Hùm xám xứ Bavaria" lại bất ngờ sa sút ở trận lượt về vòng 1/8 khi phải nhận thất bại 1-3 trước Liverpool và sớm kết thúc hành trình chinh phục Champions League mùa này.

Hãy cùng cập nhật tin tức bóng đá nóng nhất tại OH!MAN nhé !

Bình luận