LG trình diễn mô hình nhà thông minh tại triển lãm InnoFest 2019 khiến tất cả kinh ngạc

  • 14/03/2019 22:58

LG Electronics, hay còn được gọi ngắn gọn tại Việt Nam là LG, mới đây vừa khai mạc triển lãm InnoFest 2019 thường niên tại Sydney (Úc). Tại đây, LG đã trình diễn một loạt các sản phẩm có tích hợp trí thông minh nhân tạo AI mới nhất và sắp được ra mắt, nhắm đến xu hướng tạo ra một hệ sinh thái toàn diện các vật dụng trong gia đình, tạo ra một ngôi nhà thông minh có tên gọi là LG Home.

Với xu hướng và nhu cầu gia tăng về không gian sống có tích hợp công nghệ và sự tiện lợi, LG giới thiệu một loạt các sản phẩm thông minh mới nhất, sắp được ra mắt được kết hợp tạo thành một hệ sinh thái tạo thành một mô hình nhà thông minh có tên là LG Home. Các sản phẩm chính trong mô hình này là các dòng thiết bị gia dụng hàng đầu của LG gồm: LG ThinQ, LG Signature và LG Objet. Các thiết bị này được kết nối với ứng dụng di động và công nghệ điện toán đám mây, giúp đem lại trải nghiệm mang tính cá nhân hóa đến người dùng, tự động phân tích dữ liệu để tối ưu hóa, đồng thời đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người sử dụng.

Khách tham quan tại sự kiện sẽ được chứng kiến phong cách sống đẳng cấp mà LG mang lại, bao gồm nhà bếp, phòng khách và sân vườn. Tại đây, các sản phẩm thông minh được kết nối và giao tiếp với nhau, giúp tự động hóa các công việc nhà, tạo sự hiện đại và trải nghiệm cao cấp, bên cạnh đó còn giảm áp lực về thời gian cho các thành viên trong gia đình.


Signature 88Z9, TV OLED 8K 88-inch đầu tiên trên thế giới

 


Máy chiếu HU85LA 4K UHD Laser Smart Home Theater CineBeam Projector

 


Một sản phẩm loa trong dòng sản phẩm LG Object với hình dáng như một chiếc tủ


Máy lọc khí cầm tay PuriCare

 


Máy giặt thông minh, người dùng có thể hỏi máy để biết chế độ giặt phù hợp

Ngoài các sản phẩm vật dụng gia đình, các sản phẩm sáng tạo khác cũng được LG trưng bày tại InnoFest, bao gồm điện thoại thông minh LG V50 ThinQ5G và LG G8 ThinQ vừa được ra mắt tại triển lãm MWC 2019 ở Barcelona, thiết bị làm bia tại nhà LG HomeBrew, và giải pháp chăm sóc da mặt LG Pra L.


LG G8 ThinQ, người đàn ông này đang trình diễn tính năng Air Motion cho phép người dùng thao tác trên smartphone mà không cần phải chạm vào

 


Bộ sản phẩm chăm sóc da thông minh LG Pra L

 


Tủ bảo quản rượu thông minh

 


Thiết bị làm bia tại nhà LG HomeBrew

 

Ảnh bìa: Newstomato.com

Ảnh trong bài viết: Hardwarezone.com.sg

Nguồn: https://congngheviet.com/lg-trinh-dien-mo-hinh-nha-thong-minh-tai-su-kien-innofest-chau-a-2019/

Bình luận