Dương Khang • 23-05-2020 11:50

Liệu Robert Lewandowski có được đánh giá quá cao không?

1 câu trả lời
Quang Huy 23/05/2020 11:51
Không, Lewandoski không hề bị đánh giá cao, điều này có lẽ đã được hỏi bởi một người mới bắt đầu tìm hiểu bóng đá (lời xin lỗi cho lời nói của tôi) Lewandoski là một trong những cầu thủ cổ điển nhất ở thời điểm hiện tại, Lewandoski là một con quái vật.Nếu bạn muốn biết nhiều hơn về Lewandoski, tôi sẽ khuyên bạn nên đi và hỏi Jose Mourinho, ông ấy sẽ nói với bạn nhiều hơn về màn trình diễn của Robert Lewandoski là lý do tại sao Jose Mourinho rời Real Madrid, khi anh ấy ghi 4 bàn hồi còn ở Borrusia Dortmund, một trận đấu bình thường anh ấy.Lý do tại sao anh ấy không giành được danh hiệu Quả Bóng Vàng vẫn không thể hiểu được, nhưng tôi có thể lý giải rằng thời đại của anh ấy đã chơi cùng với Lionel Messi - Ronaldo, tôi đảm bảo với bạn nếu Lewandoski chơi bóng trong những năm 90, 2000, anh ấy sẽ giành được ít nhất một Quả Bóng Vàng. Ngoài ra một thách thức khác là sự ít phổ biến hơn của giải đấu Bundesliga nơi mà anh ấy đang tham gia.Lewandoski là một thiên tài, anh đã phá vỡ nhiều kỷ lục ghi bàn của một trận bóng, ghi 5 bàn thắng khi chỉ là một cầu thủ thay, anh đã giành giải thưởng dành cho cầu thủ cao nhất ở Đức 4, 4 lần nằm trong top ghi bàn ở Bundesliga, Lewandoski rất tuyệt, anh ấy không hề bị đánh giá cao. Anh ấy là một con quái vật.Lewandoski đang tỏa sáng.

Không, Lewandoski không hề bị đánh giá cao, điều này có lẽ đã được hỏi bởi một người mới bắt đầu tìm hiểu bóng đá (lời xin lỗi cho lời nói của tôi) Lewandoski là một trong những cầu thủ cổ điển nhất ở thời điểm hiện tại, Lewandoski là một con quái vật.

Nếu bạn muốn biết nhiều hơn về Lewandoski, tôi sẽ khuyên bạn nên đi và hỏi Jose Mourinho, ông ấy sẽ nói với bạn nhiều hơn về màn trình diễn của Robert Lewandoski là lý do tại sao Jose Mourinho rời Real Madrid, khi anh ấy ghi 4 bàn hồi còn ở Borrusia Dortmund, một trận đấu bình thường anh ấy.

Lý do tại sao anh ấy không giành được danh hiệu Quả Bóng Vàng vẫn không thể hiểu được, nhưng tôi có thể lý giải rằng thời đại của anh ấy đã chơi cùng với Lionel Messi - Ronaldo, tôi đảm bảo với bạn nếu Lewandoski chơi bóng trong những năm 90, 2000, anh ấy sẽ giành được ít nhất một Quả Bóng Vàng. Ngoài ra một thách thức khác là sự ít phổ biến hơn của giải đấu Bundesliga nơi mà anh ấy đang tham gia.

Lewandoski là một thiên tài, anh đã phá vỡ nhiều kỷ lục ghi bàn của một trận bóng, ghi 5 bàn thắng khi chỉ là một cầu thủ thay, anh đã giành giải thưởng dành cho cầu thủ cao nhất ở Đức 4, 4 lần nằm trong top ghi bàn ở Bundesliga, Lewandoski rất tuyệt, anh ấy không hề bị đánh giá cao. Anh ấy là một con quái vật.

Lewandoski đang tỏa sáng.

5 34