Liệu tối nay Apple có dừng lại hay là ra mắt Ipod touch?

  • 20/03/2019 08:05

Trong 2 ngày liên tiếp, Apple không cần thông qua một sự kiện nào cả nhưng vẫn đủ làm cho các tín đồ của mình phải liên tục ‘sôi sục’ với các nâng cấp hiệu năng mạnh mẽ dành cho các thiết bị cũ, vậy liệu tối nay iPod touch là đứa con được ‘lên sàn’ tiếp theo?

Kết quả hình ảnh cho ipod touch 2019

Trước đó những tin đồn và dự đoán từ Ming-Chi Kuo đã cho biết Apple sẽ nâng cấp chiếc iPod của mình, điều này được tiết lộ thông qua đoạn code của iOS 12.2

Vì là một sản phẩm từ rất lâu rồi, từ những năm 2015, iPod touch giờ đây được nâng cấp sẽ mang đến hiệu năng mạnh mẽ hơn bởi phiên bản của 2015 chỉ sử dụng vi xử lí Apple A8, được sử dụng trên những thiết bị như là iPhone 6 đã quá lỗi thời.

Vì hiệu năng là điểm mấu chốt nâng cấp khi nói đến sản phẩm mới đầu tiên, nhưng không rõ iPod touch liệu có sở hữu thiết kế viền mỏng hay ‘tai thỏ’ hay không, vì những đặc điểm này sẽ khiến Apple phải thay đổi màn hình, hình dáng của thiết bị và điều này một phần nào đó ảnh hưởng đến chi phí sản xuất và người dùng buộc phải chi nhiều tiền hơn cho một sản phẩm chỉ dành cho nhu cầu nhẹ nhàng, ‘có màn hình’ chơi được game và nghe được nhạc.

Hay…,

Hay là Apple sẽ trang bị eSIM dành cho iPod touch???

Hoặc, nâng cấp DAC âm thanh và vẫn giữ cổng 3.5mm???

Trong hôm qua và hôm nay, iPad Air mới với quá nhiều cải tiến đã mang lại sự hào hứng dành cho người dùng của Apple, nhưng iPod vẫn còn là ẩn số, liệu nó có bị lược bỏ đi jack 3.5mm? Hay ngay mai sẽ là chiếc AirPods 2? dự kiến được ra mắt vào nửa đầu năm 2019, chờ xem vào tối nay nhé.

Nguồn:https://congngheviet.com/lieu-toi-nay-apple-co-dung-lai-hay-la-ra-mat-ipod-touch/

Bình luận