Liệu trailer chính thức của Avengers 4 sẽ được công bố với khán giả vào thứ Tư này?

  • 27/11/2018 18:30

Đừng tỏ ra quá háo hức nhé các anh em, nhưng có vẻ trailer đầu tiên của Avengers 4 sẽ được ra mắt vào thứ Tư tuần này đấy.

Sau một chút mò mẫm trên mạng xã hội, thì các fan hâm mộ nghĩ rằng đoạn trailer mới nhất sẽ được phát sóng vào tuần này trùng với một show đặc biệt của biệt đội Avengers: Cuộc chiến vô cực do Collider tổ chức, với sự tham gia của nhóm đạo diễn anh em nhà Russo. 


Ảnh Fanmade
Ảnh Fanmade

Theo như thông tin được ra về show sắp tới, một lưu ý nhỏ đã nói rằng:"Hãy luôn đồng hành với buổi chiếu này vì sau đó sẽ có một màn hỏi đáp rất đặc biệt với đạo diễn Anthony và Joe Russo. Người hâm mộ đã nhanh chóng suy đoán rằng đây sẽ là thời điểm lý tưởng để công bố đoạn trailer, mà sau đó anh em Russo sẽ phải trả lời các câu hỏi về đoạn trailer đó.

Nếu như bạn hoàn toàn tin tưởng vào giả thuyết này và đang thét lên rằng "Thứ Tư hả? Mấy giờ vậy? Má ơi cho tụi tui biết giờ đi!" thì điều đầu tiên cần làm là hãy bình tĩnh đã. Thứ hai, đó là theo như thông tin trên cuốn vé, buổi chiếu sẽ bắt đầu quay vào 18:30 theo giờ địa phương và diễn ra trong vòng 2 tiếng 40 phút. Vì vậy phần trả lời câu hỏi có thể là vào khoảng 9 giờ hoặc 10 tối. Vậy thì vào khoảng thứ Năm ở Việt Nam chúng ta mới có thể biết được liệu trailer đó có được công bố hay không.

Trong lúc đó, Anton Volkov từ tài khoản TrailerTrack trên Twitter lại cho rằng có thể đó chỉ là một giả thuyết nhằm đánh lạc hướng, anh lại thấy có vẻ như đoạn trailer sẽ được công bố trước khi diễn ra show của Collider. 

Qua một loạt các tweet, anh ấy đã viết rằng:"Đúng vậy, Collider đang thực hiện một Cuộc chiến vô cực ở Los Angeles với anh em Russo cùng nhau mở rộng phần Hỏi Đáp ở cuối chương trình. Collider luôn tổ chức các chương trình kiểu này từ đó đến giờ, mà thường thấy nhất đó là họ sẽ cho chiếu phim trước (như là Nhiệm vụ bất khả thi: Sụp đổ), đôi khi là để phát hành bản Blu-ray.

Liệu trailer chính thức của Avengers 4 sẽ được công bố với khán giả vào thứ Tư này?

Tất cả mọi việc mà họ làm luôn liên kết với nhau. Thế nên nếu bạn nghĩ rằng liệu sẽ có một cái gì đó để làm với Avengers 4 thì hầu như là sẽ có. Liệu họ có giới thiệu đoạn trailer hay không? Nhiều khả năng cho thấy là không. Điều đó khá quan trọng vì dường như cả thế giới đều háo hức chờ đón nó.

Thế nên kịch bản duy nhất có thể xảy ra vào lúc này là, họ sẽ giới thiệu đoạn trailer và cùng nhau bàn luận về nó trong phần Hỏi Đáp cuối chương trình. Nếu không công bố, thì ít nhiều họ cũng sẽ tiết lộ thêm một số thông tin chẳng hạn như tiêu đề, hoặc đưa ra các gợi ý để khán giả thỏa sức sử dụng trí tưởng tượng phong phú của mình để suy đoán về ngày ra mắt.

Trước mắt vẫn chưa hề có thông tin nào là chính xác nhất, vậy Oh!Man và các bạn chỉ có thể đợi đến thứ Tư để xem liệu điều gì sẽ xảy ra mà thôi.

Nguồn dịch: Ladbible

Bình luận