Lisa lại gây bão với vũ điệu hái sao và vẫy taxi huyền thoại, người gì đâu vừa đẹp vừa "có muối"

  • 27/06/2018 05:00

Em út của Black Pink đã mang lại cho mọi người những tràng cười sảng khoái trong chương trình. Đảm bảo khi xem bạn cũng sẽ không thể nào không bật cười trước sự đáng yêu của cô nàng đâu.

Lisa là thành viên nhóm nhạc nữ Black Pink do YG Entertaiment thành lập và quản lý. Dù là người ngoại quốc nhưng Lisa vẫn được dân Hàn yêu thương bởi tài năng và sự năng động dễ thương của cô nàng. 

Mới đây trong chương trình Real Night Entertainment, Black Pink được tham gia với tư cách khách mời của chương trình. Tại đây, mọi người đa được một trận cười vỡ bụng khi Lisa tái hiện lại 2 điệu nhảy mang thương hiệu của cô nàng: Điệu nhảy "Hái sao" và "Bắt taxi". Lần này còn có sự hỗ trợ nhiệt tình của MC nên càng làm điệu nhảy thu hút và hài hước hơn. Với biểu cảm "khó đỡ" và điệu nhảy độc đáo, hiện video này đang gây bão trên các trang mạng xã hội.


Điệu nhảy lần này còn có sự hỗ trợ nhiệt tình của MC.
Điệu nhảy lần này còn có sự hỗ trợ nhiệt tình của MC.

Đây không phải lần đầu tiên Lisa thể hiện điệu nhảy siêu hài này trên sóng truyền hình, mà trước đây khi Black Pink tham gia show Knowing Brothers Lisa cũng khiến mọi người trong chương trình đều khá sốc và cảm thấy bất ngờ trước điệu nhảy này của cô nàng. Nó còn hot đến nỗi ngay sau khi chương trình được phát sóng, từ khóa "Black Pink" đã "nhảy vọt" lên vị trí tìm kiếm thứ 2 trên Melon và đạt rating cao thứ 6 trong tất cả các tập của chương trình từ trước đến nay. 

Lisa lại gây bão với vũ điệu hái sao và vẫy taxi huyền thoại, người gì đâu vừa đẹp vừa có muối

Trước đây khi tham gia show Knowing Brothers Lisa cũng khiến mọi người trong chương trình sốc vì điệu nhảy này.Trước đây khi tham gia show Knowing Brothers Lisa cũng khiến mọi người trong chương trình sốc vì điệu nhảy này.

 Một số bình luật về màn nhảy "bá đạo" của Lisa:

- "Lisa ơi, cười tế ghế luôn, cái màn nhảy đã mắc cười rồi, mà Lisa nhảy nghiêm túc quá nên còn làm nó tếu hơn nữa"

- " Black Pink in your area~ Mong các nàng sẽ xuất hiện trên show thực tế nhiều nhiều nữa trong lần"

- "Cười không ngậm được mồm các cậu ạ, xem vui không chịu được vì mấy nàng quá ngây ngô và đáng yêu~"

- "Khám phá mới về Lisa, một cục moe."

Điệu nhảy hái sao đầy tính nghệ thuật không chỉ động tác mà còn cần phải có biểu cảm và trí tưởng tượng tuyệt vời. Bản thân là người sáng tạo nghệ thuật thì đến vẫy taxi cũng phải có dáng đứng riêng. Hai điệu nhảy này một lần nữa lại gây sốt trong cộng đồng fan Kpop, các bạn nghĩ sao về điệu nhảy này của Lisa?

 

Loading...

Bình luận

Tin liên quan

Loading...