LMHT: Gangplank lên đồ ''Chí Mạng'' hay ''Sát Lực'' khỏe hơn? Đây là câu trả lời dành cho bạn.

  • 23/07/2018 17:30

Gangplank là một vị tướng được khá nhiều người chơi lựa chọn. Có nhiều cách lên đồ cho Gangplank nhưng chủ yếu là lên chí mạng hoặc sát lực. Nhiều người chơi không biết chọn cho mình lối lên trang bị theo hướng nào. Hãy cùng Ohman.vn tìm hiểu câu trả lời của vấn đề này nhé.

Nếu thường xuyên theo dõi các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại, chắc hẳn bạn đọc có thế thẩy rằng Gangplank là vị tướng rất mạnh ở khu vực đường trên. Nguyên nhân chính dẫn đến việc Gangplank này được trọng dụng là do khả năng 'hack tiền' đến từ chiêu Q và ngọc Đạo Chích khiến hắn có thể vượt trội về lượng tiền. Đó là chưa kể khả năng hỗ trợ từ xa với Mưa Đại Bác và lượng sát thương khủng gây ra ở cuối trận.

LMHT: Gangplank lên đồ ''Chí Mạng'' hay ''Sát Lực'' khỏe hơn? Đây là câu trả lời dành cho bạn.

Từ khi được làm lại tới nay, tùy theo từng thời điểm mà Gangplank chọn cho mình lối lên trang bị theo hướng chí mạng hay sát lực. Nếu vẫn còn băn khoăn giữa 2 lối lên trang bị thì bạn hãy xem đoạn video so sánh dưới đây:

LMHT: Nếu bạn không biết Gangplank lên đồ 'Chí Mạng' hay 'Sát Lực' khỏe hơn, thì đây là câu trả lời.

Vậy còn bạn, bạn thích lên đồ cho Gangplank theo kiểu chí mạng hay sát lực. Để lại bình luận của mình ở dưới và cùng tìm hiểu thêm nhiều thông tin về game tại Ohman.vn nhé!

 

 

 

 

Bình luận