LMHT: Hyperplay Đông Nam Á 2018 - Kết thúc Vòng bảng, Việt Nam không có đối thủ

  • 31/07/2018 09:40

Hyperplay 2018 là sự kiện Thể Thao Điện Tử Liên Minh Huyền Thoại và âm nhạc tại Singapore, bao gồm giải đấu Liên Minh Huyền Thoại và 4 chương trình âm nhạc điện tử đặc biệt. Các đội tuyển đến từ 10 quốc gia trong khu vực ASEAN tham gia thi đấu giành vinh quang tại Sân vận động thể thao trong nhà Quốc Gia Singapore. Dưới đây là kết quả giải đấu sau khi kết thúc vòng loại.

LMHT: Hyperplay Đông Nam Á 2018 - Kết thúc Vòng bảng, Việt Nam không có đối thủ

Cũng như ngày thi đấu đầu tiên, đội tuyển của Việt Nam dường như không có đối thủ tại bảng đấu này, vẫn là những chiến thắng hết sức nhẹ nhàng.

Trận đấu đầu tiên gặp đội tuyển của Indonesia, Vormund cùng các đồng đội không gặp bất cứ một chút khó khăn nào. Các chàng trai của chúng ta kiểm soát toàn bộ các diễn biến của trận đấu và rất nhanh chóng buộc đối thủ phải chịu thua chúng ta lần thứ hai trong vòng hai ngày.

Trận đấu với Malaysia luôn được đánh giá là sẽ khó khăn đối với đội tuyển Việt Nam, nhưng cũng như ngày thi đấu đầu tiên, vẫn là một chiến thắng cho chúng ta. Ở bảng đấu này, chúng ta luôn vượt trội so với các đối thủ còn lại.

Trận tiếp theo gặp đối thủ Myanmar, thậm chí trận đấu còn diễn ra chóng vánh hơn so với cuộc đối đầu với đội tuyển Indonesia, chúng ta tỏ ra quá mạnh so với đội tuyển này. Và điều gì phải đến cũng đến, chúng ta đè bẹp đội tuyển Myanmar ở ngay phút thứ 14 của trận đấu.

LMHT: Hyperplay Đông Nam Á 2018 - Kết thúc Vòng bảng, Việt Nam không có đối thủ

Đội tuyển Việt Nam đè bẹp đội tuyển Lào

Cuộc so tài với đội tuyển Lào, ở những giai đoạn đầu tiên của trận đấu rất bất ngờ khi chúng ta gặp đôi chút khó khăn. Nhưng rồi mọi diễn biến lại đi theo trật tự của nó. Dù rất cố gắng nhưng các tuyển thủ của Lào cũng không thể tạo nên một cơn địa chấn tại ngày thi đấu thứ hai này. Trận đấu kết thúc tại phút thứ 27 với chiến thắng thuộc về các tuyển thủ của Việt Nam.

LMHT: Hyperplay Đông Nam Á 2018 - Kết thúc Vòng bảng, Việt Nam không có đối thủ

Như vậy, đội tuyển đầu tiên sẽ đi tiếp tại bảng B đó là Super Star Destroyer (SSD) của Việt Nam

Ngày hôm nay, các tuyển thủ SSD được nghỉ xả hơi sau hai ngày thi đấu. Sau đó chúng ta sẽ tham gia vào hoạt động quay phim để phục vụ cho vòng chung kết. Đáng chú ý là các chàng trai của đội tuyển SSD sẽ có những trận đấu tập luyện với đội tuyển Philippines, đội đã xuất sắc đứng đầu của bảng A.

Các bạ đừng quên cổ vũ cho đội tuyển của chúng ta thi đấu thật tốt trong các trận đấu sắp tới nhé. Đừng quên theo dõi các thông tin thú vị khác tại ohman.vn nhé!

Loading...

Bình luận

Tin liên quan

Loading...