LMHT: LCK 2018: Faker quay trở lại để nhận trận thua tiếp theo của mình dù đã thi đấu xuất sắc

  • 09/08/2018 17:01

Nhân vật được chú ý lần này lại là Blank khi thi đấu khá mờ nhạt và thiếu hiệu quả. Dường như Faker và Blank không được hợp nhau lắm. SKT T1 lại nhận tiếp một trận thua của mình và đây là diễn biến trận đấu.

Trong trận đấu cuối cùng của mùa giải, Kingzone có một áp lực rất lớn khi các đối thủ cạnh tranh trực tiếp với họ đều có được những chiến thắng 2-0 khá dễ dàng. Còn về phía SKT T1, họ khá thoải mái khi đã chắc suất hạng 7 và điều đáng chú ý nhất là Faker đã trở lại đội hình chính thay cho Pirean.


Faker đã trở lại sau nhiều ngày vắng bóng
Faker đã trở lại sau nhiều ngày vắng bóng

Với sự có mặt của Faker, SKT T1 tự tin lấy Ryze ngay ở lựa chọn đầu tiên. Tuy nhiên, như bao ván đấu khác với sự góp mặt của Faker, Blank thi đấu như mơ ngủ và tạo một thế trận không thể thoải mái hơn cho Sejuani của Peanut tung hoành.


Blank có vẻ không hợp vía Faker cho lắm
Blank có vẻ không hợp vía Faker cho lắm

Với việc áp đảo ở mọi vị trí, Kingzone dễ dàng tạo được thế trận lăn cầu tuyết khi kiểm soát hầu hết các bùa lợi Rồng cùng Baron. Dù cuối trận, Peanut đã mắc sai lầm khi không giữ được bùa lợi Rồng Nghìn Tuổinhưng Blank đã khỏa lấp hoàn toàn điều này khi tạo ra thế trận 4v5 giúp Kingzone kết thúc ván 1 sau gần 40phút thi đấu.


Một ván thắng không quá khó khăn của Kingzone
Một ván thắng không quá khó khăn của Kingzone

Sau khi không chứng tỏ được nhiều, Faker đã phải nhường chỗ cho Pirean. Tuy nhiên, anh chàng này đã không thể hiện được lối đánh thủ hòa như thường lệ mà chết banh xác tới 5 lần chỉ sau 11 phút thi đấu. Trong một thế trận bị hủy diệt ở mọi vị trí, rất đen cho SKT T1 khi những điểm hạ gục họ có được phần lớn lại rơi vào hết hỗ trợ Effort. Chung cuộc, ván 2 kết thúc sau 23 phút thi đấu với tỉ số điểm hạ gục là 22-5 nghiêng về Kingzone.


Chiến thắng không thể dễ dàng hơn cho Bdd cùng đồng đội
Chiến thắng không thể dễ dàng hơn cho Bdd cùng đồng đội


Highlight SKT vs KZ

 


Bảng xếp hạng​
Bảng xếp hạng​

Liệu rằng SKT có đánh thức lại sức mạnh của mình để sẵn sàng cho trận chiến tranh vé đi CKTG 2018 sắp tới hay lại tiếp tục một phong độ rời rạc như hiện giờ. Hãy cùng chờ xem và đừng quên theo dõi các thông tin về LMHT cũng như về game tại Ohman nhé!

Theo https://gamek.vn/skt-qua-nat-truoc-kz-faker-quay-tro-lai-cung-thua-thay-pirean-vao-thi-bi-bdd-giet-nhu-mot-con-linh-20180809181347176.chn

 

Bình luận