LMHT: SKT còn có cơ hội đi CKTG 2018 không? Câu trả lời là đây

  • 08/08/2018 12:50

Afreeca chính là đội tuyển góp phần vào việc chấm dứt chuỗi thắng của SKT T1 và cơ hội tham gia vòng Playoff, nhưng chiến thắng hôm nay của Afreeca đã vô tình giúp đỡ SKT giữ lại hy vọng đi CKTG LMHT 2018.

LMHT: SKT còn có cơ hội đi CKTG 2018 không? Câu trả lời là đây

Cách đây không lâu, Afreeca đã giành chiến thắng quan trọng trước Jin Air Greenwings với tỉ số 2-0 một cách thuyết phục. Với kết quả này, Afreeca vượt mặt HLE ở trên bảng xếp hạng để trở thành cái tên cuối cùng góp mặt tại vòng play-off của LCK Mùa Hè 2018. Cùng với kết quả đó, SKT T1 trở thành ngư ông đắc lợi khi giữ lại được hy vọng tham dự CKTG 2018 vì đủ điều kiện tham dự Vòng Loại Khu Vực.

Afreeca Freecs vốn là một đối thủ nặng ký ở LCK kể từ mùa giải năm ngoái. Mặc dù, thành tích của họ chỉ dừng lại ở vòng Wild Card trong năm 2017 nhưng mùa giải năm nay đã chứng kiến sự thăng tiến vượt bậc của Kuro cùng những người đồng đội khi hoàn thành LCK Mùa Xuân 2018 với vị trí á quân. Một lần nữa, Afreeca được góp mặt trong vòng play-off của LCK và đây đã là lần thứ 6 liên tiếp họ làm được điều đó kể từ năm 2016.

LMHT: SKT còn có cơ hội đi CKTG 2018 không? Câu trả lời là đây

Lần đầu tiên trong lịch sử LCK, SKT T1 không thể tham dự vòng play-off. Tuy nhiên, mọi thứ chưa hề kết thúc với họ bởi nhờ vào số điểm tích lũy với vị trí thứ 4 ở giai đoạn Mùa Xuân, họ đang đứng trước cơ hội có được một tấm vé cuối cùng đến với CKTG năm nay, trong trường hợp mọi thứ suôn sẻ ở Vòng Loại Khu Vực sẽ diễn ra sau khi trận chung kết của LCK kết thúc.


Highlight trận đấu AFS vs JAG

Đây quả là tin vui với các fans của SKT T1 khi vẫn còn cơ hội để chứng kiến đội tuyển mình hâm mộ chơi tại CKTG 2018. Hãy cổ vũ cho SKT T1 thi đấu tốt ở Vòng loại khu vực thật tốt sắp tới để biến hy vọng thành hiện thực và đừng quên theo dõi các thông tin thú vị khác về game tại Ohman nhé!

Bình luận