LMHT: Thời gian và địa điểm tổ chức Chung Kết Thế Giới 2018

  • 02/08/2018 19:40

Chắc hẳn người chơi của LMHT đang tự hỏi bao giờ mới tới Chung kết thế giới 2018. Hiện tại ở các khu vực các đội vẫn đang thi đấu để dành xuất đi Chung kết thế giới 2018 và chưa thể xác định được cái tên nào sẽ góp mặt, nhưng thời gian và địa điểm của Chung kết thế giới 2018 đã được phía ban tổ chức đã cập nhật. Hãy cùng điểm qua một chút thông tin về các địa điểm và thời gian diễn ra sự kiện hoành tráng này nhé!

LMHT: Thời gian và địa điểm tổ chức Chung Kết Thế Giới 2018

VÒNG KHỞI ĐỘNG

Chung Kết Thế Giới sẽ khai mạc tại thủ đô Seoul, nơi 12 đội tuyển thi đấu để chọn ra 4 gương mặt đi tiếp vào Vòng Bảng. Thời gian Vòng Khởi Động như sau:

- 01/10 – 04/10

- 06/10 – 07/10

LMHT: Thời gian và địa điểm tổ chức Chung Kết Thế Giới 2018

Thủ đô Seoul sẽ là nơi diễn ra vòng khởi động

VÒNG BẢNG & TỨ KẾT

Sau khi kết thúc Vòng Khởi Động ở Seoul, chúng ta sẽ đi xuống phía Đông Nam tới Busan – thành phố đông dân thứ hai Hàn Quốc, nổi tiếng với những bãi biển trải dài, những dãy núi thơ mộng và những ngôi đền cổ kính. Thời gian Vòng Bảng và Tứ Kết như sau:

- Vòng Bảng: 10/10 – 17/10

- Tứ Kết: 20/10 – 21/10

LMHT: Thời gian và địa điểm tổ chức Chung Kết Thế Giới 2018

Tiếp đến sẽ là vòng bảng và tứ kết tại Busan

BÁN KẾT

Thời gian Bán Kết như sau:

- 27/10 – 28/10

LMHT: Thời gian và địa điểm tổ chức Chung Kết Thế Giới 2018

Khi đã biết 4 đội tuyển còn đứng vững trong trận chiến khốc liệt này, chúng ta sẽ lên đường nhằm hướng Tây Nam tới Gwangju để tham dự Bán Kết.

CHUNG KẾT

LMHT: Thời gian và địa điểm tổ chức Chung Kết Thế Giới 2018

Nhà vô địch CKTG 2018 sẽ được xác định tại Incheon vào ngày 03/11

HỎI – ĐÁP

Tôi có thể mua vé xem CKTG ở đâu và bằng cách nào?

Vé CKTG sẽ được bán trên toàn thế giới thông qua Interpark. Các thông tin chi tiết hơn sẽ được chúng tôi cung cấp trong vài tuần tới.

CKTG năm nay có vẻ không dài như các năm trước nhỉ? Tại sao vậy?

Chúng tôi muốn giảm bớt thời gian đi lại cho các tuyển thủ và nhân viên trong đội, bởi CKTG buộc họ phải dành hơn một tháng ở nước ngoài.

Cụ thể thì các trận Vòng Bảng sẽ diễn ra trong 8 ngày liên tục (thay vì 2 tuần với một quãng nghỉ ở giữa), và các trận Tứ Kết sẽ diễn ra trong 2 ngày (thay vì 4). Trừ Tứ Kết ra, tổng số ngày thi đấu so với CKTG 2017 không đổi.

Năm ngoái, thời gian và địa điểm tổ chức được thông báo vào tháng Hai. Sao năm nay lại thông báo muộn vậy?

Chúng tôi bắt đầu khảo sát (và tiến hành thỏa thuận) vào cuối năm ngoái, nhưng bị chậm trễ ở địa điểm cuối cùng.

Từ đó đến nay, chúng tôi đã rất nỗ lực để tìm ra địa điểm xứng đáng với Vòng Chung Kết.

Chúng tôi chân thành xin lỗi nếu kế hoạch của bạn bị tác động bởi việc này. Đây là kết quả của một loạt biến cố không may – nhiều cái là do các quyết định chúng tôi đưa ra – và chúng tôi đã có kế hoạch sửa chữa điều đó, chẳng hạn như lên một danh sách các khu vực và thành phố chúng tôi sẽ ghé qua trong nhiều năm tới.

Lịch đã lên, địa điểm đã chọn, chúng ta hãy cùng chờ đợi Chung kết thế giới 2018 diễn ra thôi nào! Đừng quên theo dõi các thông tin thú vị khác tại Ohman nhé!

Bình luận