LMHT: Top 5 vị tướng đi rừng bá chủ ở phiên bản 8.15

  • 06/08/2018 08:20

Như chúng ta đã thấy các đội tuyển thi đấu chuyên nghiệp rất vất vả bởi các cập nhật của LMHT, họ phải thay đổi chiến thuật, cấm chọn, lối chơi cho phù hợp để tăng tỉ lệ thắng. Việc cập nhật thông tin các bản cập nhật hết sức cần thiết trong LMHT nếu bạn muốn chiến thắng dễ dàng hơn. Đơn cử biết tướng nào bị neft, tướng nào được tăng sức mạnh cũng giúp bạn có những lựa chọn tốt cho trận đấu của mình. Dưới đây là 5 vị tướng đi rừng mạnh ở bản cập nhật hiện tại 8.15 của LMHT. 

Với một vài thay đổi trong nhóm tướng đi rừng, một vài gương mặt cũ đã quay trở lại với khu rừng Summoner's Rift. Những người chơi LMHTchuyên đi rừng có thể thích hoặc ghét những thay đổi này, bởi những vị tướng rừng mạnh nhất trong phiên bản 8.15 có rất ít đối thủ có thể chống lại.

5. Graves

LMHT: Top 5 vị tướng đi rừng bá chủ ở phiên bản 8.15

Trước khi bị nerf, Graves luôn là một trong những vị tướng mạnh mẽ và quyền lực nhất trên Đấu Trường Công Lý. Tuy nhiên, chính bởi sự OP quá độ mà anh ta đã bị thay đổi và gần như biến mất hoàn toàn khỏi meta rừng. Giờ đây, sau những buff nhỏ góp nhặt qua nhiều phiên bản khác nhau, đồng thời là những nerf với các tướng khác trong nhóm tướng đi rừng, Graves đã trở lại và lợi hại gần như xưa. Với chiêu Bom Mù có tác dụng nhanh hơn và lâu hơn trước, Graves được tăng khá nhiều khả năng khống chế giúp các pha gank của hắn ta nguy hiểm và đáng sợ hơn trước rất nhiều.

4. Kha’Zix

LMHT: Top 5 vị tướng đi rừng bá chủ ở phiên bản 8.15

Một vị tướng rừng ăn thịt trở lại với meta trong thời gian gần đây là Kha’Zix. Sau những thay đổi được thực hiện với chiêu cuối, hắn ta trở nên mạnh mẽ hơn và có thể ám sát mục tiêu một cách đáng sợ hơn trước rất nhiều. Các vị tướng hàng đầu meta hiện tại như Kindred gặp khá nhiều khó khăn khi phải đối đầu với Kha’Zix. Sẽ không có gì ngạc nhiên nếu thời gian tới hắn ta phải đón nhận một vài đợt giảm sức mạnh, song điều đó hoàn toàn không thể loại bỏ hắn ta ra khỏi meta và đây sẽ vẫn là một lựa chọn đắc lực cho người chơi leo Rank.

3. Camille

LMHT: Top 5 vị tướng đi rừng bá chủ ở phiên bản 8.15

Camille là một vị tướng phát triển mạnh mẽ trong một thời gian khá dài. Cô ta có thể phát huy tốt sức mạnh của mình ở nhiều vị trí, vai trò khác nhau nhưng ngay lúc này đây, chúng ta có thể thấy sự tỏa sáng của cô nàng Bóng Thép này trong vị trí đi rừng. Kĩ năng E – Bắn Dây Móc của Camille gần đây đã bị giảm sức mạnh, song cô vẫn mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Trong phiên bản 8.16 sắp tới, Camille sẽ không phải nhận bất kỳ nerf nào, cho phép cô ta vẫn có đầy đủ sức mạnh trong vai trò này.

2. Nocturne

LMHT: Top 5 vị tướng đi rừng bá chủ ở phiên bản 8.15

Một vị tướng rừng khác gần đây được trình diễn rất nhiều là Nocturne. Ngay từ giai đoạn đầu game, hắn ta đã có thể farm quái và dọn dẹp rừng rất hiệu quả, cho đến khi đạt cấp độ 6, những pha gank của hắn ta khiến đối thủ gần như không thể trốn thoát. Bên cạnh đó, Nocturne có thể sử dụng và phát huy sức mạnh của nhiều loại ngọc khác nhau, cho phép hắn ta có thể gây ra cả tấn sát thương khác nhau. Do không phải nhận bất cứ thay đổi nào trong phiên bản 8.15 này, người chơi có thể sử dụng Nocturne leo Rank như một lựa chọn thường xuyên.

1. Kindred

LMHT: Top 5 vị tướng đi rừng bá chủ ở phiên bản 8.15

Một trong những vị tướng đi rừng hàng đầu meta hiện tại chính là Kindred. Gần đây, cô ta nhận được một đợt tăng sức mạnh với nội tại chiêu W – Sói Cuồng Loạn của mình, cho phép cô ta hồi phục tốt hơn, đồng nghĩa với việc dọn dẹp quái rừng đỡ tốn máu hơn trước khá nhiều. Bên cạnh đó, chiêu cuối Cừu Cứu Sinh của cô vẫn sẽ là chiêu thức tạo đột biến mạnh mẽ nhất trong các pha giao tranh, có tác dụng đảo chiều cục diện trận đấu một khi được sử dụng đúng cách. Sẽ cần một chút khéo léo khi sử dụng Kindred so với các tướng khác, song đây vẫn sẽ vị thần rừng mạnh mẽ hàng đầu ở thời điểm hiện tại.

Đó đều là những lựa chọn tốt nhất cho vị trí đi rừng hiện tại, tuy nhiên có phát huy hay không còn phụ thuộc vào người chơi nữa nhưng sức mạnh cơ bản của các vị tướng này thì khỏi phải bàn cãi. Còn chần chờ gì nữa mà không bật máy và làm vài trận đi rừng. Đừng quên theo dõi các thông tin khác tại Ohman.vn nhé!

Loading...

Bình luận

Tin liên quan

Loading...