Lộ ảnh Justin đi cắt tóc, fan mong mỏi về một hình tượng soái ca trong đám cưới sắp tới

  • 09/08/2018 02:27

Justin đi cắt tóc rồi, có lẽ anh chàng đang muốn trở lại với hình tượng soái ca để chuẩn bị cho lễ cưới.

Đính hôn chỉ sau một tháng tái hợp, dường như Justin BieberHailey Baldwin đã muốn nhanh chóng tổ chức hôn lễ để được cùng nhau xây dựng gia đình của riêng mình.


Justin Bieber và Hailey Baldwin đã đính hôn.
Justin BieberHailey Baldwin đã đính hôn.

Cặp đôi muốn kết hôn vào năm sau và theo nhiều nguồn tin thì lễ cưới chỉ được tổ chức rất nhỏ với sự tham gia của gia đình hai bên và bạn bè thân thiết. Hiện tại, cả hai đã bắt đầu bàn kế hoạch làm đám cưới và muốn rút ngắn khoảng thời gian đính hôn của họ, từ việc chọn địa điểm, váy cưới và lên danh sách khách mời.  

Và đặc biệt hơn nữa, mới đây Justin bị bắt gặp tại tiệm cắt tóc khi anh quyết định “nói lời tạm biệt” với mái tóc lãng tử của mình.


Hình ảnh mới nhất của Justin Bieber khi anh đi cắt tóc.
Hình ảnh mới nhất của Justin Bieber khi anh đi cắt tóc.

Chỉ với một bức ảnh được chụp lại trong tiệm cắt tóc đã khiến đông đảo người hâm mộ tò mò và nóng lòng chờ đợi kiểu tóc mới của Justin. Có lẽ, để chuẩn bị cho ngày trọng đại nhất cuộc đời, Justin muốn thay đổi để trở lại với hình tượng soái ca ngày nào.


Bạn còn nhớ "chàng trai năm ấy chúng ta cùng theo đuổi"?
Bạn còn nhớ "chàng trai năm ấy chúng ta cùng theo đuổi"?


Nhan sắc anh chàng bỗng nhiên “tụt hạng” với mái tóc dài.
Nhan sắc anh chàng bỗng nhiên “tụt hạng” với mái tóc dài.

Với sự chuẩn bị kĩ lưỡng cho đám cưới của mình, đông đảo người hâm mộ đều hi vọng sẽ được nhìn thấy một chàng hoàng tử bước ra từ câu chuyện cổ tích giống như những gì mà họ vẫn thường mong đợi khi nghĩ về Justin Bieber.

Ảnh: Internet.

Bình luận