Lộ chân dung mới của Khá Bảnh sau thời gian giam giữ: Đứng hình 5 giây!

  • 07/04/2019 21:45

Hình ảnh mới nhất của Khá Bảnh đang được chia sẻ trên mạng xã hội khiến cộng đồng mạng vô cùng xôn xao ngày hôm nay. Theo đó, anh chàng xuất hiện với hình ảnh chỉn chu, đầu tóc gọn gàng khiến cộng đồng mạng "đứng hình mất 5 giây".

Khá Bảnh là ai?

Khá Bảnh (tên thật là Ngô Bá Khá) - quê tại Bắc Ninh được cộng đồng mạng chú ý với ngoại hình giang hồ, xăm trổ, bộ tóc dài luộm thuộm, thường có những video hay livestream chia sẻ cùng phát ngôn gây sốc. Anh được nhiều bạn trẻ "mến mộ", sở hữu tài khoản mạng xã hội khoảng 200 nghìn người theo dõi và kênh YouTube với nửa triệu lượt đăng kí.

 
Hình ảnh Khá Bảnh thời còn "huy hoàng"
Hình ảnh Khá Bảnh thời còn "huy hoàng"

Vào ngày 2/4, Khá Bảnh đã bị công an tỉnh Bắc Ninh bắt giữ với tội danh tổ chức đánh bạc cùng 2 người khác vào tối 1/4. Đồng thời, lúc bị bắt, cơ quan chức năng cũng phát hiện Khá Bảnh có sử dụng ma túy và tìm thấy nhiều bằng chứng liên quan đến "tín dụng đen", lô đề, cho vay nặng lãi tại nhà đối tượng.

Hình ảnh mới nhất của Khá Bảnh: Thực sự là... khá bảnh!

Mới đây, sau 5 ngày bị giam giữ, hình ảnh chàng trai giang hồ dường như đã hoàn toàn thay đổi. Ngoại hình sáng sủa, bộ tóc được cắt gọn gàng đã lấy lại được khá nhiều thiện cảm từ cư dân mạng.

 
Hình ảnh mới đầy gọn gàng của Khá Bảnh hiện tại khiến nhiều người giật mình
Hình ảnh mới đầy gọn gàng của Khá Bảnh hiện tại khiến nhiều người giật mình

"Giống người hơn rồi đấy. Cố lên! Con đường tiến hoá thành người ở phía trc rồi" - Một Facebooker khen ngợi.

"Tóc như thế này có phải đỡ bị bố đấm trượt mấy phát rồi không?"

"Đấy. Tóc tai gọn gàng thế này có phải là vạn người mê không hả cậu Bảnh. Thế này chị em lại rụng cả rổ trứng mất thôi".

Sự thay đổi của Khá Bảnh đang được nhiều người ủng hộ, cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo về câu của chàng trai này nhé!

Theo dõi Oh!man để không bỏ lỡ thông tin mới nhất nào!

Bình luận