Lộ clip chứng minh "hoàng thượng" là vật thể uốn dẻo không xương kì lạ nhất thế giới

  • 30/08/2018 09:00

Gặp 100 vị "hoàng thượng" thì có đến 99 "ngài" có tố chất uốn dẻo, oằn mình không xương đúng không nhỉ sen ơi? Đây cũng là 1 trong 99 "người đặc biệt" có khả năng uốn éo kia đấy.

Các nhà khoa học còn chẳng dễ gì để giải thích được vì sao "hoàng thượng" lại mềm mỏng, uốn dẻo siêu đến như thế thì phận làm sen cũng đâu khá khẩm hơn là mấy. Trời ban cho "hoàng thượng" cơ thể không xương thì sen cũng đành tận dụng nó mà mua vui cho mình thôi. Nói có sách, mách có chứng, các sen vào xem có đúng như thế không nhé!


Vừa được tập thể dục thể thao mà lại không mất sức, nhất "hoàng thượng" rồi nhé!

Biết là "hoàng thượng" có biệt tài đấy rồi mà sen cứ hay lôi "ngài" ra làm trò tiêu khiển, mất mặt không chịu được nhé. Người ta dẻo dai là để luồn lách, chui rúc chứ có phải để lên xuống như cái súng đồ chơi thế này đâu. Nói năng khó chịu vậy thôi nhưng thực chất sen cũng đang muốn "hoàng thượng" thư giãn gân cốt, tập thể dục vài ba động tác căng cơ để kéo dài tuổi xuân đấy mà.


Anh đây mà dẻo số hai thì không ai số một! (Ảnh: Cắt clip)
Anh đây mà dẻo số hai thì không ai số một! (Ảnh: Cắt clip)


Khuôn mặt đã quá chai lì cảm xúc rồi ư? (Ảnh: Chụp màn hình)
Khuôn mặt đã quá chai lì cảm xúc rồi ư? (Ảnh: Chụp màn hình)

Cũng may "hoàng thượng" không bị đưa vào phòng gym chật chội, nóng bức đấy nhé, tập thể dục ở ngoài vườn hoa xanh ngát thơ mộng thế này là chuẩn chỉnh rồi còn gì. Cái chất hoàng tộc vẫn chẳng lẫn đi vào đâu được, dù tập thể dục cũng phải khác người đến thế là cùng. Nhưng liệu có bao giờ "hoàng thượng" thấy khó chịu hay không vừa lòng kiểu cần nắm "thô bạo" này của sen không nhỉ?


Ê lên vừa thôi nha mày, tao chóng mặt quá. (Ảnh: Cắt clip)
Ê lên vừa thôi nha mày, tao chóng mặt quá. (Ảnh: Cắt clip)

Chắc chắn câu trả lời là không rồi, người dẻo dai kì dị thế kia thì có biết đau là gì đâu phải không "hoàng thượng" ơi? Thế mới nói sen rất hay tung những bằng chứng về sự thật kì lạ của "hoàng thượng" - bậc thầy của dẻo dai trên toàn thế giới. Mấy ông thầy yoga cũng không có cửa mà ngang hàng với "hoàng thượng" đâu nha.


Vừa hoa mắt chóng mặt mà vừa mắc ói, thả tao xuống đê sen ơi. (Ảnh: Cắt clip)
Vừa hoa mắt chóng mặt mà vừa mắc ói, thả tao xuống đê sen ơi. (Ảnh: Cắt clip)


Tưởng tao đùa đấy à? Tao chóng mặt lắm rồi, không tập thể dục nữa đâu!!! (Ảnh: Chụp màn hình)
Tưởng tao đùa đấy à? Tao chóng mặt lắm rồi, không tập thể dục nữa đâu!!! (Ảnh: Chụp màn hình)

Con sen trước khi tung clip này lên mạng xã hội cũng đã dặn dò CĐM là nên chọn "hoàng thượng" nào hiền một tí, lành một tí rồi hẵng thử chứ không hậu quả khôn lường đáng sợ lắm đấy. Thế nhưng các ông biết đấy, sen nào mà chẳng muốn nổi, về thử ngay với "hoàng thượng" ở nhà nên ai cũng mang thương tích đầy mình đây này, đã thế lại còn lên mạng trách móc người ta chứ!

"Tao về thử với con mèo nhà tao, hậu quả là tay tao giờ bị chẻ thêm 1 ngón nữa. Quân đốn mạt!"

"Các khanh có thấy trẫm dẻo và đỉnh không. Nhạc nào cũng nhảy, bài gì cũng chơi hết đấy."

"Bữa tối qua tao bồng con mèo con đi làm thử, mà mèo mẹ tưởng bắt con nó đi, kết cục là tao tan xương nát thịt."

"Mặt đúng kiểu like a boss, không cần tốn tiền ra phòng tập gym mà cũng có người giãn gân cốt cho. Sướng phết đấy."

"Bê mèo lên thì dễ chứ tao bê mụ vợ lên tí thì hai vợ chồng vào viện vì gãy xương."

Bằng chứng thì cũng đã có rồi, sen nào sen nấy cũng chia sẻ ầm ầm rồi thế nhưng không một ai là ngừng hỏi động cơ gì khiến cho "hoàng thượng" dẻo đến thế. Thôi thì cố gắng làm nhà động vật học rồi giải thích cho tụi này với nhé, chứ hỏi nữa hỏi mãi thì đến Tết cũng chưa có câu trả lời đâu nha!

Clip : Internet

 

Bình luận