Lộ clip tỷ phú Hoàng Kiều xác nhận Ngọc Trinh 'bắt cá hai tay' trong lúc còn mặn nồng

  • 03/11/2018 16:15

Trước việc tình cũ Ngọc Trinh xác nhận việc cô ngoại tình: "Yêu chân dài hóa ra cũng lắm truân chuyên!"

Khoảng cuối năm 2017, chuyện tình giữa tỷ phú Hoàng Kiều và "nữ hoàng nội yNgọc Trinh gây xôn xao dư luận. Tuy liên tục có những hình ảnh thân mật quấn quýt trên MXH nhưng cặp đôi 72-27 này cũng khiến bao người bất ngờ khi Hoàng Kiều tuyên bố chia tay chỉ sau 2 tháng. Thời điểm đó, vị tỷ phú tiết lộ lý do chia tay là: "Tôi đã dành cả tình yêu của mình cho em với ý muốn được gắn bó lâu dài cùng nhau trong suốt phần đời còn lại của mình. Nhưng Ngọc Trinh chỉ muốn có một cuộc tình ngắn và tạm thời, điều mà trước đó em đã viết trên Instagram của mình. Do vậy, em không còn xứng đáng với tình yêu và sự quan tâm của tôi nữa".


Tuyên bố chia tay của vị tỷ phú
Tuyên bố chia tay của vị tỷ phú

Và mới đây, trong cuộc phỏng vấn trên báo chí tại Mỹ, một tình tiết mới về mối tình chân dài - đại gia này đã được tiết lộ. Cụ thể, khi được nhắc về chuyện tình cũ với chân dài Ngọc TrinhHoàng Kiều khẳng định MC có thể đặt câu hỏi nhưng đừng nhắc tới hai chữ "Ngọc Trinh". Thay vào đó, hãy gọi bằng "nàng nào đó, nàng người yêu của ông đó".


Ngọc Trinh và Hoàng Kiều thời còn mặn nồng
Ngọc TrinhHoàng Kiều thời còn mặn nồng


Xem video: Tỷ phú Hoàng Kiều xác nhận Ngọc Trinh "bắt cá hai tay" trong lúc còn mặn nồng

Sau đó, nam MC này cũng cho biết Ngọc Trinh mới đây đã công khai mối tình 2 năm của mình trên báo chí. Cô nàng chia sẻ hai người quen nhau được 2 năm mới công khai. Tuy nhiên điều khiến dư luận thấy thắc mắc là khoảng thời gian 2 năm này lại trùng khớp với thời điểm cô quen Hoàng Kiều. Do đó đã có nghi vấn rộ lên: Ngọc Trinh đã "bắt cá hai tay" trong lúc quen vị đại gia nhiều tuổi này. 


Chia sẻ việc đã quen bạn trai được hai năm, Ngọc Trinh ngay lập tức vướng nghi vấn "bắt cá hai tay"
Chia sẻ việc đã quen bạn trai được hai năm, Ngọc Trinh ngay lập tức vướng nghi vấn "bắt cá hai tay"

Không quá bất ngờ trước tin này, Hoàng Kiều bật cười và khẳng định: "Bởi vậy tôi mới bỏ nó. Xong! Bởi vậy mới bỏ. Tôi biết khi người đó đến với mình, ai cũng chửi tôi. Yêu cũng chửi, không yêu cũng chửi, bỏ rồi cũng chửi. Đó bây giờ họ mới khui ra hết, thấy không được. Tôi từng rất vui khi có được người tình ở tuổi này chứ, thậm chí tôi còn từng muốn có 2 đứa con nữa", Hoàng Kiều chia sẻ.

Như vậy, càng có cơ sở để khẳng định, "nữ hoàng nội y" đã bắt cá hai tay như những gì dư luận nghi ngờ. Hiện tại, Ngọc Trinh chưa có chia sẻ thông tin gì về nghi vấn này. Cùng chờ đón những tin tức mới nhất của sao Việt tại OhMan nhé!

(Ảnh: Tổng hợp)

Bình luận