Lỡ để dính bầu, nhà trai bắt nhà gái phải cho nhà mới chịu cưới, bố vợ tức quá trả luôn sính lễ

Hạnh Nguyên 23/02/2021 20:51

Ngày nay, có lẽ chuyện “ăn cơm trước kẻng” đã không còn xa lạ gì nữa. Thậm chí, có những ông bố bà mẹ còn lấy làm vui khi vừa có dâu vừa có cháu bế cùng lúc. Ấy thế mà câu chuyện sau đây lại khác xa với điều ta nói ở trên.

Cô gái này có bầu trước khi cưới nhưng nhà trai lại bắt bố mẹ vợ phải cho nhà thế mới chịu cưới xin cho. Yêu cầu vô lí này đã ngay lập tức phải hứng chịu sự phẫn nộ từ nhà gái và cả phía cộng đồng mạng.

Không có mô tả.

Trong bài chia sẻ của mình, cô gái viết:

“Chuyện là em với bạn trai em quen nhau thì em có bầu. Chuyện hấp dẫn hơn ở chỗ nhà bạn trai em không đồng ý làm đám cưới, họ kêu là mất mặt, nhưng khi nhà em nói sẽ chịu hết toàn bộ tiền đám hỏi và đám cưới thì họ lại đồng ý.

Tuần trước ăn hỏi rồi, tráp sơ sài còn không có lễ đen. Bố em bực lắm nhưng vẫn cố nín nhịn cho xong chuyện. Em cũng chụp xong ảnh cưới rồi, phát thiệp mời hết rồi.

Tự dưng cách đám cưới 3 ngày bạn trai em lên nhà đòi nói chuyện rõ ràng. Anh ta mặt dày hỏi bố em là: "Bố ơi thế cưới xong bọn con ở đâu? Đất đai thế nào? Nhà bao nhiêu m2? "

Em không tin được luôn mọi người ạ. Bố em điên lên hắt luôn cốc nước vào mặt và đuổi về rồi bảo: “Con gái tao không cần cưới xin gì nữa hết. Nhà mày vào mỏ mà hành nghề”.

Giờ nhà em trả lễ rồi, mấy cái tráp lễ bánh kẹo đã chia quà cho hàng xóm hết cả, mẹ bạn trai còn đòi đền bù 40 triệu tiền lễ, 20 triệu tiền thuê xe cho họ hàng đã đến dự, rồi cả 1 đống tiền trang phục cưới của bố mẹ, chị em gái và bạn trai em đã may."

Cũng theo lời cô gái tâm sự thêm, bố cô còn tuyên bố sẽ tự nuôi người cháu ngoại. Còn cô dâu lúc này thì đang rất rối bời, vừa tức cho bản thân vừa thương bố mẹ.

Không có mô tả.

Khi đoạn chia sẻ của cô gái được đăng lên thì có hàng ngàn lượt phẫn nộ và hàng trăm bình luận để lại ý kiến không hài lòng với cách hành xử của bên đàng trai:

"Ông này đúng là hèn mà, đàn ông mà đi làm vậy à?"

"Xem như đi sai 1 nước đi bạn ạ! Ở vậy mẹ nuôi con, ông bà nuôi cháu thôi. Biết trước bộ mặt thật của anh ta vậy là vẫn kịp quay đầu xe đấy."

"Bố bạn làm vậy là đúng rồi. Nhà trai chắc có vấn đề gì về não rồi. Hay là cố tình gài bẫy đây?"

Thời đại này hỏi vợ đã khó rồi còn gặp phải ông này nữa thì đúng là cạn lời luôn. 


Cộng đồng