Cận cảnh nhan sắc nữ sinh được CUBE Entertainment tuyển thẳng trong buổi Audition thứ 2

  • 04/11/2018 08:50

Netizen Việt đang chia sẻ bức ảnh một nữ sinh được CUBE Entertainment tuyển thẳng làm trainee.

Hiện nay, fan Kpop Việt xôn xao với loạt thông tin về việc các công ty giải trí xứ Hàn tổ chức tuyển chọn thực tập sinh tại Việt Nam. Sau nhiều tháng ngày chờ đợi, cuối cùng CUBE Entertainment đã chính thức tổ chức cuộc tuyển chọn vào ngày 3/11 tại Hà Nội và vừa kết thúc ngày hôm qua.


Cube đã tìm thấy ứng viên sáng giá tại Việt Nam?
Cube đã tìm thấy ứng viên sáng giá tại Việt Nam?

Kết thúc cuộc tuyển chọn, rất nhiều fan Kpop Việt bao gồm cả các thí sinh đua nhau lên MXH chia sẻ lại tình hình cuộc thi. Đa phần những bạn tham gia thi đấu đều mong mỏi kết quả và lo lắng liệu mình có được chọn hay không. Tuy nhiên, điều khiến netizen quan tâm nhất đó chính là một nữ thí sinh nổi bật góp mặt tại buổi CUBE Audition in VietNam 2018. Cô nàng không chỉ gây ấn tượng tại cuộc thi mà còn được ban tuyển chọn giữ lại gặp riêng.

Cận cảnh nhan sắc nữ sinh được CUBE Entertainment tuyển thẳng trong buổi Audition thứ 2


Chân dung cô gái được CUBE gặp riêng.
Chân dung cô gái được CUBE gặp riêng.

Các netizen Việt đã tích cực săn tìm profile của nữ sinh này và cuối cùng danh tính của cô nàng này đã được tiết lộ. Sau khi những bức hình của cô gái được đưa lên mạng xã hội đã có nhiều bình luận trái chiều rằng:

- Thật tài giỏi, mong bạn ấy sẽ tập luyện tốt để Kpop Việt tự hào.

- Gương mặt cũng xinh đẹp đấy chứ, có tiềm năng.

- Sao mình thấy bạn ấy cũng rất bình thường nhỉ?? Không có gì nổi bật hết.

- Rồi qua đó mấy hôm cũng bị trả về thôi!!!

Tuy nhiên, ngay cả khi cô gái ấy được CUBE chọn đi nữa, vẫn còn một hành trình rất dài. Nhân vật này sẽ phải cân nhắc có nên rời bỏ Việt Nam sang Hàn Quốc làm thực tập sinh hay không, có đủ quyết tâm nỗ lực để vượt qua vô số thử thách khắc nghiệt hay không, và khi đã đủ điều kiện debut rồi thì cũng chưa biết khi nào chính thức ra mắt khán giả. Quả thật là vẫn còn rất nhiều câu hỏi được đặt ra và câu trả lời là gì thì hãy cùng chờ đợi nhé!

Ảnh: Internet

Bình luận