Lộ diện dàn “siêu xe" khủng với biển số tứ quý cực độc của đại gia Lào

  • 17/09/2019 13:30

Những chiếc siêu xe triệu đô của đại gia Lào đeo biển số siêu đẹp đã hội ngộ McLaren 720S đến từ Việt Nam trong một chặng đường khám phá xuyên Đông Nam Á.

Lào - quy tụ nhiều đại gia chơi “xế” khủng

Trong những năm qua, đất nước triệu voi đang phát triển với tốc độ nhanh nên giới siêu giàu ở Lào cũng đang tăng nhanh và nhu cầu của họ cũng tăng theo vậy. Lào còn được coi là thủ phủ của giới chơi xe.

Mới đây, chuyến tiền trạm cho hành trình Car Passion 2020 (được gọi Asean Rally) chính thức được bắt đầu và đoàn xe đã dừng chân tại Lào.

Giới chơi xe tại đất nước này thường sưu tầm những chiếc siêu xe như Ferrarri, Lambogin, Roll Roys, Audi R8, Mc Laren, Aston Martin… Không chỉ là những “siêu xe” mà nó còn mang biển số cực đẹp. Nhìn vào dàn “siêu xe” và biển số ấy ai cũng phải ngạc nhiên và ngưỡng mộ mức độ chịu chơi của các đại gia tại Lào.

Lộ diện dàn “siêu xe khủng với biển số tứ quý cực độc của đại gia Lào

Dàn siêu xe khủng khiến ai cũng phải “lác mắt”

Những mẫu siêu xe đang hot tại Việt Nam đều bắt gặp tại đây. Gây choáng váng nhất là bộ đôi Lamborghini Aventador và Lamborghini Urus với biển tứ quý cực độc. Chiếc Lamborghini Aventador với dàn pô độ FI uy lực màu ghi xám, mang phong cách thể thao cá tính lạnh lùng mang biển tứ quý 9. 

Hai siêu xe Lamborghini mang biển tứ quý này sẽ tham dự hành trình siêu xe ASEAN Rally năm 2020. 

>>> Có thể bạn muốn biết: Nghe thử tiếng pô của chiếc siêu xe SUV Lamborghini Urus

Lộ diện dàn “siêu xe khủng với biển số tứ quý cực độc của đại gia Lào

 
Bộ đôi Lamborghini cực "chất"
Bộ đôi Lamborghini cực "chất"

Một doanh nhân Lào cũng sở hữu 1 chiếc McLaren 720S màu cam, giống với McLaren của Cường Đô-la. Được biết McLaren 720S đang là mốt chơi mới của nhiều đại gia các nước Đông Nam Á. Tại Việt Nam, đã có tới 6 chiếc đủ các màu như cam, đỏ, trắng, cam và mới nhất là màu tím của đại gia Vũng Tàu với giá khoảng 26 tỷ.

 
Siêu xe McLaren 720S 
Siêu xe McLaren 720S 

Một chiếc siêu xe Ferrari 488 Spider đỏ xuất hiện, sử dụng động cơ 3.902cc V8 twin-turbo có công suất 670HP tại 8.000v/ph và mô-men xoắn 760Nm tại 3.000v/ph. Khả năng tăng tốc 0-100km/h của xe trong 3 giây, 0-200km/h mất 8,3 giây và đạt vận tốc cực đại trên 330km/h.

Bên cạnh là chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 biển tứ quý màu trắng sang trọng.

>>> Xem thêm: Siêu bò Lamborghini Aventador vàng chóe của Chris Brown khiến ai cũng phải ‘lé mắt’

Lộ diện dàn “siêu xe khủng với biển số tứ quý cực độc của đại gia Lào

 
Biển số đẹp là một trong những "đặc sản" giao thông tại đất nước này.
Biển số đẹp là một trong những "đặc sản" giao thông tại đất nước này.

McLaren của trưởng đoàn Car & Passion Hứa Hà Phương - Việt Nam ghé thăm nhóm chơi siêu xe tại Lào trong chặng tiền trạm cho ASEAN Rally.McLaren của trưởng đoàn Car & Passion Hứa Hà Phương - Việt Nam ghé thăm nhóm chơi siêu xe tại Lào trong chặng tiền trạm cho ASEAN Rally.

Kết

Hiện tại, đoàn tiền trạm Asean Rally 2020 đang nghỉ chân tại Thái Lan. Sau đó, đoàn sẽ di chuyển đi Siem Reap, Phnom Penh (Campuchia). Hành trình tiền trạm sẽ kết thúc tại cửa khẩu Mộc Bài (Tây Ninh) vào ngày 18/9.

Hãy cập nhật, chờ đón những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất trên Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Asean Rally 2020 là hành trình siêu xe lớn nhất của Việt Nam từ trước đến nay khi quy tụ 2 nhóm chơi xe nổi tiếng là Car Passion Team và Gia Lai Team. Theo đại diện của Gia Lai Team, nhóm sẽ vận chuyển khoảng 10 siêu xe về Việt Nam để tham gia Asean Rally 2020.

Theo dự kiến, Vietnam Rally 2020 sẽ được khởi động từ ngày 10/10/2020  với lộ trình Đà Nẵng - Quảng Trị - Savannakhet - Viêng Chăn (Lào) - Nong Khai - Bangkok (Thái Lan) - Siem Reap - Phnom Penh (Campuchia) và kết thúc tại Tây Ninh.

Bình luận