Lộ diện nhà hát con sò phiên bản thuần Việt check-in đẹp không thua gì bản gốc

  • 01/09/2018 14:47

Không có điều kiện đến Úc thì cứ Bạc Liêu thẳng tiến check-in phiên bản nhà hát nón lá nổi tiếng này nha!


Lên hình lung linh long lanh không kém bên Úc nha @congbinh_97
Lên hình lung linh long lanh không kém bên Úc nha @congbinh_97

Nhắc đến Bạc Liêu, chắc chắn bạn chỉ nhớ đến 1 điểm nổi bật đó chính là nhà Công tử Bạc Liêu đúng không? Bạn sẽ tưởng tượng xứ “khỉ ho cò gáy” này chẳng có gì để chơi đâu! Sai lầm lớn đấy nhé các bạn. Bạc Liêu có vô vàn điểm đến vừa thú vị vừa đẹp mà đi cả ngày cũng không hết đâu nha. Đặc biệt ở điểm ở Bạc Liêu mà ai cũng phải tới đó là Nhà Hát nón lá Cao Văn Lầu và khu điện gió đẹp hơn Tây nha. 


@chinh_mai_tran
@chinh_mai_tran


@dathie.98
@dathie.98


@hello_i_m_din
@hello_i_m_din


@oscar_tanriming
@oscar_tanriming

Nhà hát được đặt theo tên của cố nhạc sỹ Cao Văn Lầu để tưởng nhớ ông và tài năng của ông. Được xây dựng theo kiến trúc độc đáo với phần mái trên hình chiếc nón lá nghiêng che, phần nhà hát được dựng bằng kính nhìn sang và đẹp vô cùng. Vào buổi đêm, khi những ánh đèn màu được bật lên, ánh sáng hắt vào càng làm tăng thêm vẻ đẹp tráng lệ của nhà hát.


@lan.vy
@lan.vy


@pita.dinh
@pita.dinh


@utkhue
@utkhue

NSND Thanh Hải đã nhận xét rằng : “Nhà hát Cao Văn Lầu (Nhà hát Nón lá) gợi cho chúng ta liên tưởng đến nhà hát Con sò nổi tiếng ở Sydney - Úc nhưng công trình này được cách điệu thuần Việt, tạo vẻ đẹp của kiến trúc truyền thống và hiện đại. Nhà hát Nón lá trở thành điểm nhấn tuyệt đẹp khi nằm trong một quần thể kiến trúc được xây dựng, trùng tu: Khu lưu niệm nhạc sĩ Cao Văn Lầu và nghệ thuật đờn ca tài tử Nam Bộ; đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ; khu nhà Công tử Bạc Liêu, Khu Du lịch sinh thái Hồ Nam, khu Quán âm Phật đài, Khu Du lịch Nhà Mát…”.


@vi_28.5
@vi_28.5


@lenlichdichoi
@lenlichdichoi


@nguyenhungoai
@nguyenhungoai

Được ví là "Đà Nẵng của miền Nam" những công trình kiến trúc ấn tượng của tỉnh Bạc Liêu đã thu hút rất nhiều bạn trẻ đến check-in và trở thành niềm tự hào của bà con vùng đất "đờn ca tài tử". Thiên đường sống ảo là đây nha. Cứ tưởng như đang ở nhà hát con sò Sydney ý chứ!


@chann_dum
@chann_dum


@yinhuthy
@yinhuthy


@hughuglam
@hughuglam

Về Bạc Liêu mà thiếu ghé qua đây check-in phát là bỏ lỡ hết một nữa hành trình khám phá vùng đất miền Tây này rồi đấy. Đừng quên khoe ảnh chuyến đi của bạn với YAN Go bọn mình nha! 

Bình luận