Lộ diện nông trại chuẩn Châu Âu khiến team sống ảo nô nức check-in khi đến Đà Lạt

  • 31/08/2018 08:45

Không cần đi đâu xa mà chỉ đến nông trại này, bạn sẽ có ngay những bức ảnh đẹp giống như đang lạc giữa trời Tây với cánh đồng hoa oải hương tím ngắt, các loại bí ngô khổng lồ, vườn cẩm tú cầu và nhà trồng rau thủy canh xanh tốt.


Chỉ cần đứng vào thôi đã có ngay ảnh đẹp ​@hellenng.77
Chỉ cần đứng vào thôi đã có ngay ảnh đẹp ​@hellenng.77

Nhiều bạn trẻ đang "rỉ tai" nhau nông trại châu Âu vừa mới lộ diện, đẹp như Tây giữa Đà Lạt. Tại đây có nhiều góc lên hình ảo diệu, kết hợp với không khí mát mẻ, trong lành là điểm đến thích hợp cho team trót lỡ yêu Đà Lạt.


@_chauthai
@_chauthai


@anta_phann
@anta_phann


@chinh_lan2412
@chinh_lan2412

Từ trung tâm thành phố Đà Lạt bạn chỉ cần đi theo cung đường Hồ Tùng Mậu, Trần Hưng Đạo, Hùng Vương, Tự Phước, Quốc lộ 20 rồi tới đồi chè Cầu Đất Farm. Từ đồi chè Cầu Đất, mọi người chỉ cần chạy thẳng theo con đường bê tông đến cuối đường đến nhà máy chè Cầu Đất sẽ thấy được nông trại này.


@diepthu0608
@diepthu0608


@hanh.hong.vu
@hanh.hong.vu

Nông trại châu Âu này thuộc Cầu Đất Farm, một nơi khá quen thuộc với những tín đồ mê chụp ảnh. Từ trước đến nay, Cầu Đất Farm đã nổi tiếng với khung cảnh những đồi chè xanh bạt ngàn, nay có thêm những cánh đồng hoa được ví như một tọa độ mê cung rực rỡ ngập tràn sắc màu khó cưỡng lại, mới nhìn thôi mà cứ ngỡ như đang lạc ở Tây.


@huyh.ngoc
@huyh.ngoc


@letranvyhang94
@letranvyhang94

Trước đó, cánh đồng hoa lavender tím biếc tọa lạc tại gần đồi chè Cầu Đất đã trở thành điểm đến không thể bỏ qua với mỗi du khách đến với thành phố sương mù này. Đây là cánh đồng nằm trong khu vực đồi chè Cầu Đất. Hiện nông trại đã được mở rộng khá nhiều để phục vụ nhu cầu tham quan của các bạn gần xa.


@mincatie_ng
@mincatie_ng

@mincatie_ng@mincatie_ng


@tet_xinh
@tet_xinh

Một quy định của đồng hoa lavender là du khách không được phép ngắt hoa cũng như chạy nhảy, dẫm đạp lên hoa. Hiện cánh đồng chỉ mở cửa cho vào tham quan từ thứ 5 đến chủ nhật. Nếu đi vào những ngày khác bạn cũng có thể chụp ảnh ở phía ngoài và vẫn thấy được khung cảnh những luống hoa tím ngắt chạy dài đẹp như đang ở nước Pháp.


@tratran1709
@tratran1709


@miseole
@miseole


@nolucky271
@nolucky271

Ngoài ra, cũng trong khuôn viên khu vực Cầu Đất Farm, các tín đồ mê café đừng bỏ qua thưởng thức café đúng điệu Cầu Đất trong không gian hoài cổ yên tĩnh. Tại tiệm café trong Cầu Đất và khu vực trưng bày, du khách có thể mua trà, café và các sản phẩm từ hoa lavender.


@vietbigbrother
@vietbigbrother


@thanhbrownie
@thanhbrownie


@qq.and.mom
@qq.and.mom

Đà lạt lúc nào cũng hot là có lí do hết đấy chứ các bạn nhỉ? Cứ ra đời mãi những địa điểm cực đẹp như vầy thì làm sao mà ngồi yên ở nhà được đúng không nào!

Bình luận