Lộ diện “thánh nhọ” của năm khi không làm gì cũng bị "hoàng thượng đanh đá" cho ăn tát

  • 26/08/2018 04:00

Phàm sống trên bờ ai cũng biết "hoàng thượng mèo" nổi tiếng chua ngoa, chỉ có “thím” hải cẩu lâu lâu “ngoi” được lên bờ một bận, đã không cập nhật “tin tức” lại chẳng chịu coi ngày nên mới bị ức hiếp đến “hao gầy” thế kia. Có trách thì chỉ trách do “thím” mệnh khổ rồi.

Hẳn là âm mưu “xâm chiếm Trái Đất” của họ hàng nhà "hoàng thượng" ngày càng gần nên mới có chuyện không còn để ai vào trong mắt thế kia. Rõ ràng nhân vật hải cẩu hoàn toàn vô can mà cũng bị bản tính chua ngoa của "hoàng thượng" làm cho mất hết niềm tin vào thế giới. Phải chăng suốt ngày "hoàng thượng" bị các boss ức hiếp nên sinh nhiều u uất, nay gặp “chó biển” có tiếng vô hại, hiền lành nên trút hết “stress” lên người nó phải không?


Bối cảnh đang đẹp thế này thì... (Ảnh: Cắt clip)
Bối cảnh đang đẹp thế này thì... (Ảnh: Cắt clip)


Bỗng dưng muốn....tát (Ảnh: Cắt clip)
Bỗng dưng muốn....tát (Ảnh: Cắt clip)

"Hoàng thượng" trông “chân yếu tay mềm” thế kia mà mang trong mình sức mạnh thật “kinh hoàng”. Chỉ nhờ vào hai cú tát của hoàng thượng thôi mà nhân vật mới giây trước còn phơi phới “xuân thì” giây sau sắp sửa "lăn" hẳn về nơi “sản xuất”, đời quả thật có lắm nỗi đau không nói thành lời mà.


Vừa ngoi lên bờ đã bị "hoàng thượng" tát cho sấp mặt (Ảnh" Cắt clip)
Vừa ngoi lên bờ đã bị "hoàng thượng" tát cho sấp mặt (Ảnh" Cắt clip)


Ai trong "giang hồ" chưa "diện kiến" được sự chua ngoa nức tiếng xa gần của hoàng thượng thì vô đây mà xem

Bác nào đồn rằng: “Sống hồn nhiên thì đời sẽ bình yên”, ra đây cho em lạy phát, thiệt là biết gạt người mà. Sau hai cú tát “trời giáng” ấy, thề với lòng là em không bao giờ tin vào lời đồn nữa. Mà sẵn đây cho hỏi thế giới này còn công lý hay không? Sống lâu dưới nước đã lâu nay ngoi lên bờ hít tí khí trời cũng là có tội hay sao mà bị ăn tát suýt trầm cảm thế này?”. Liệu đây có phải là lời bộc bạch muộn màng của chú hải cẩu có số “nhọ” nhất năm này hay không?

Trên đời có một loại người, lúc bị ức hiếp dù tức lắm nhưng chẳng phản ứng được gì cho ra hồn, tới chừng đêm về thì trằn trọc không ngủ vì trách mình sao lúc đó không đáp trả đúng không? Nhìn biểu cảm của “thím” hải cẩu hậu ăn tát ngậm ngùi như thế thì chắc ăn 9 trên 10 “thím” nhà ta thuộc tuýp người này.


Em không xui còn ai xui hơn em đây? (Ảnh: Cắt clip)
Em không xui còn ai xui hơn em đây? (Ảnh: Cắt clip)

Sau màn luyện “kungfu” với lí do giận “chó khô” chém “chó nước” đầy thuyết phục của "hoàng thượng mèo", thiết nghĩ anh hải cẩu dù có sống ở đại dương xa xôi thì cũng nên chăm “update” tình hình đất liền giùm một cái. Đi đâu chơi mà thấy "hoàng thượng" thì “tấp” ra xa xa để tránh rước họa vào thân chứ đừng đưa mặt ở cự ly gần như “buổi chiều hôm ấy” là sai, quá trời sai. Còn "hoàng thượng mèo" thì khỏi nói, chừng nào "hoàng thượng" “chạy chữa” xong tính chua ngoa, cáu bẩn thì chừng đó mấy “thằng boss” vốn “không đội trời chung” cũng đang “party” vì chia tay được "bệnh ngáo mãn tính” của tụi nó rồi.

Clip: Internet

Bình luận