Lộ diện thực tập sinh người Việt đầu tiên tham dự Produce 101: Có khả năng cao được ra mắt

  • 19/10/2018 14:30

"Vừa đẹp trai còn cao nữa, chắc chắn sẽ giành sự chú ý tại Produce mùa 4. Nhưng chỉ sợ Mnet không ưa YG nên thời lượng lên hình là vấn đề khó khăn đấy" - Một fan vừa tự hào, vừa lo lắng.

Produce 48 mới kết thúc gần đây đã cho ra mắt nhóm nhạc nữ gồm các thành viên Hàn - Nhật mang tên IZONE. Dù chưa thực sự debut, song nhà sản xuất của Produce đã nhanh chóng lên kế hoạch cho mùa 4 với dàn thực tập sinh nam.

 
Produce 48 kết thúc, IZONE chưa debut song Mnet đã rục rịch chuẩn bị mùa 4.
Produce 48 kết thúc, IZONE chưa debut song Mnet đã rục rịch chuẩn bị mùa 4.

Được biết, hiện tại chương trình vẫn đang trong quá trình tuyển chọn, nhưng đã thu hút sự chú ý không nhỏ của fan Kpop. Đặc biệt hơn nữa, người hâm mộ Việt còn đứng ngồi không yên khi hay tin có thực tập sinh người Việt tham gia Produce mùa 4.

Theo thông tin được lan truyền trên MXH, và nguồn tin này đã khá chắc chắn, rằng mùa 4 của Produce sẽ có sự tham gia của thực tập sinh Việt Nam. Mặc dù là con lai Hàn - Việt, song đây vẫn là điều đáng mong chờ đối với người hâm mộ, khi đây là lần đầu tiên có sự góp mặt của thí sinh mang dòng máu người Việt Nam tham dự.

 
Produce mùa 2 với dàn nam thực tập sinh đã rất thành công.
Produce mùa 2 với dàn nam thực tập sinh đã rất thành công.

Tiếp sau đó, netizen cũng nhanh chóng biết được thông tin của thực tập sinh người Việt - Hàn. Cậu tên Park Dong Goon, sinh ngày 18/8/1998 và hiện là thực tập sinh của công ty YGK+.

 
Hình ảnh của thực tập sinh người Việt - Hàn Park Dong Goon.
Hình ảnh của thực tập sinh người Việt - Hàn Park Dong Goon.

>> Có thể bạn quan tâm: Top 4 visual của hai mùa Produce 101 đều được ra mắt

Sở hữu gương mặt điển trai, chiều cao nổi trội 1m87, Park Dong Goon hiện đang nhận được rất nhiều tình cảm từ người hâm mộ Việt. Hơn nữa, anh chàng hứa hẹn sẽ gây nhiều chú ý tại Produce mùa 4 với khả năng vũ đạo cực tốt. Ngoài ra, Park Dong Goon cũng đã hoạt động nghệ thuật một mình khá nhiều, nên bản lĩnh sân khấu sẽ ổn hơn, giúp anh chàng giành nhiều chú ý tại Produce mùa 4.

 
Cùng chờ đón Produce mùa 4 nhé.
Cùng chờ đón Produce mùa 4 nhé.

Là lần đầu tiên có thí sinh người Việt tham dự, Produce mùa 4 hứa hẹn sẽ gây chú ý nhiều trong cộng đồng fan Kpop Việt. Cùng chờ đợi chương trình và tiếp tục dõi theo bước đi của Park Dong Goon tại Produce mùa 4 nhé.

(Ảnh: Internet)

Bình luận