Lộ kết thúc của Diên Hi Công Lược khiến CĐM rần rần không thể tin nổi điều này

  • 21/08/2018 10:06

Diên Hi Công Lược giữa lúc cao trào thì bị hoãn phát sóng ở Việt Nam vì dính bản quyền, khiến người hâm mộ khó tránh khỏi cảm giác hụt hẫng. Cũng vì điều này mà gần đây trên các trang mạng xã hội râm rang sự thật kết thúc của bộ phim khiến khán giả bất ngờ.

Bộ phim Diên Hi Công Lược hiện nay đang ngày càng hấp dẫn với những tình tiết dẫn dắt khán giả đi từ sự gây cấn này đến sự hồi hộp khác. Chính vì vậy mà cũng có không ít cư dân mạng luôn tò mò về kết cục sau này của các nhân vật trong phim, đặc biệt là cặp đôi Phó Hằng và Ngụy Anh Lạc.

Mới đây một người dùng MXH đã chia sẻ hình ảnh câu chuyện kết thúc của phim Diên Hi Công Lược với nội dung: "Diên Hi Công Lược ở đoạn cuối, cuối cùng Phó Hằng cũng đợi được Ngụy Anh Lạc".

Lộ kết thúc của Diên Hi Công Lược khiến CĐM đứng ngồi không yên
Kết thúc phim được chia sẻ rầm rộ trên MXH. 

Đoạn chia sẻ thu hút khá nhiều bình luận từ cư dân mạng, nhiều ý kiến cho rằng: "Làm sao mà hai người này về với nhau được, trong khi Anh Lạc sắp có con với Hoàng thượng". "Kết thúc như thế này có đáng tin không". Trong khi nhiều người không tin đây là sự thật thì một số khán giả yêu thích cặp đôi Phó Hằng và Anh Lạc lại tỏ vẻ ủng hộ: "Ôi! cuối cùng thì cũng chung đôi rồi". "Một kết thúc có hậu". "Không biết hai người đến với nhau thì Hoàng thượng như thế nào nhỉ?". 

Không chỉ lần này, mà trước đó đã có một người dùng mạng tiết lộ kết cục từng nhân vật trong phim gây ra hoang mang cho khán giả. Tuy nhiên, điều này lại không hoàn toàn chính xác như chia sẻ.

Lộ kết thúc của Diên Hi Công Lược khiến CĐM đứng ngồi không yên
Tiết lộ kết cục của nhân vật được dân mạng chia sẻ trước đó.

Lộ kết thúc của Diên Hi Công Lược khiến CĐM đứng ngồi không yên
Phó Hằng (Hứa Khải thủ vai) và Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩm Ngôn thủ vai) trong phim có mối tình trắc trở khiến khán giả không khỏi thương xót.

Lộ kết thúc của Diên Hi Công Lược khiến CĐM đứng ngồi không yên

Nội dung Diên Hi Công Lược kể về thiếu nữ Ngụy Anh Lạc. Vì tìm kiếm sự thật đằng sau cái chết của chị gái chết mà nàng vào Tử Cấm Thành làm cung nữ. Dưới sự dạy dỗ của Hoàng hậu Phú Sát, Anh Lạc dần trở thành nữ quan chính trực kiên cường. Hoàng hậu băng hà khiến Anh Lạc quyết định trở thành phi tần của Càn Long và giúp đỡ ngài trở thành một minh quân. Diên Hi Công Lược hiện đang là bộ phim cung đấu thu hút rất nhiều khán giả nhất hiện nay, bởi những tình tiết gây cấn trong phim. 

Dù những thông tin này xuất hiện trên các trang mạng xã hội không rõ thực hư, có thể là từ phần kịch bản bị lộ, nhưng với những diễn biến đã xuất hiện thì càng khiến khán giả tò mò hơn nữa.

Ảnh: Internet

Bình luận