Lỡ làm vỡ 2 quả trứng, cô gái bị bạn trai chửi thậm tệ rồi block Facebook

  • 17/03/2019 16:00

Mới đây, dân mạng lại xôn xao bàn tán khi một cô gái bất ngờ chia sẻ câu chuyện của mình lên mạng xã hội. Cụ thể, nhân vật này đăng tải đoạn tin nhắn cùng dòng tâm sự:

"Người yêu mình mua 2 quả trứng để ăn chung với mì mà mình lỡ làm bể... Thế là nó nhắn tin chửi thậm tệ như vậy, sau đó block Facebook. Theo mọi người mình có nên chia tay không???"


Đoạn tin nhắn người bạn trai đay nghiến người mình yêu chỉ vì chẳng may cô làm vỡ 2 trái trứng anh vừa mới mua.
Đoạn tin nhắn người bạn trai đay nghiến người mình yêu chỉ vì chẳng may cô làm vỡ 2 trái trứng anh vừa mới mua.

Đàn ông nhỏ nhen, hành xử thô lỗ không đáng để yêu

Ngay khi sự việc được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút rất nhiều sự chú ý. Đa số dân mạng đều bày tỏ sự bức xúc và phẫn nộ trước hành động "mất mặt nam nhi" của chàng trai trong sự việc kể trên. Số khác không ngần ngại khuyên cô gái nên chia tay để tránh rước họa vào thân bởi lẽ lúc mới yêu đã dùng lời đay nghiến chỉ vì chuyện nhỏ nhặt thì sau khi này lấy nhau thì thêm khốn khổ. 

Tuy nhiên, không ít cá nhân cho rằng cách hành xử của chàng trai là sai hoàn toàn nhưng sự việc này chỉ mới được nghe từ một phía, có thể vẫn còn nội tình gì đó nên chưa thể phán xét ngay được. Song, hội chị em vẫn khẳng định dù như thế nào đi chăng nữa nhưng đàn ông nhỏ nhen, hành xử thô lỗ với bạn gái thì không đáng được yêu.


Dân mạng bày tỏ sự bức xúc trước sự việc này.
Dân mạng bày tỏ sự bức xúc trước sự việc này.

Muốn biết đàn ông có yêu bạn, khi cãi nhau sẽ rõ!

Theo tờ Women, một người đàn ông khi yêu thường sẽ nguyện vì đối phương mà sẵn sàng hy sinh nhiều thứ. Người không yêu bạn, dù cho bạn có rơi lệ trước mặt thì họ vẫn thờ ơ, lạnh nhạt. Do đó, muốn biết chàng có thật sự yêu bạn hay không, phụ nữ đừng chỉ nhìn vào những hành động thường ngày, mà thay vào đó hãy xem biểu hiện của anh ta khi cả hai cãi nhau.

Sau nhiều cuộc cãi nhau, không ít trường hợp người đàn ông luôn chỉ trích tất cả mọi lỗi lầm đều xuất phát từ người phụ nữ. Một số khác còn tệ hơn, họ thậm chí xúc phạm người yêu thậm tệ mà không cần nghĩ đến hậu quả. Một người đàn ông yêu bạn, cho dù là lúc tức giận nhất cũng sẽ cố kiềm chế cảm xúc, càng không buông ra những lời làm tổn thương người mình yêu.

Ngược lại, nếu không yêu bạn, chàng trai đó ắt chỉ nghĩ đến cảm giác của bản thân mình mà thôi. Và trường hợp kể trên cũng như vậy, chỉ những người đàn ông tồi và không yêu thương phụ nữ mới có thể nói ra những lời như vậy dù cô ấy có là người sai trước đi nữa.

Kết

Trong tình yêu đôi lúc sẽ không thể tránh khỏi bất đồng, mâu thuẫn nhưng đáng sợ nhất là sau mỗi cuộc tranh cãi, hai bên sẽ cảm thấy tổn thương. Mỗi người tổn thương một ít, lâu ngày tình cảm dần phai nhạt, khó có thể quay lại như thuở ban đầu.

Vì vậy, nếu còn trân trọng và hướng về nhau thì hãy cố gắng không nói lúc đang nóng giận, hãy đợi đến khi nguôi ngoai rồi ngồi xuống cùng nêu quan điểm để cả hai hiểu nhau hơn. Đừng vì một phút nông nỗi mà hủy hoại hạnh phúc của bản thân trong tích tắc.

Còn bạn suy nghĩ sao về vấn đề này, cùng bình luận và chia sẻ ý kiến với Oh!man nhé!

Bình luận