Lỡ mồm gọi tên người yêu cũ trong lúc ngủ, tôi bị vợ sắp cưới đòi huỷ hôn, chán chẳng buồn nói

quan 12/09/2020 01:12

Sầu quá mọi người ạ, chỉ còn 1 tháng nữa là cưới mà tới bây giờ người yêu em nhất quyết đòi huỷ. Hai bên gia đình chuẩn bị xong rồi, gửi hết thiệp mà giờ bảo huỷ thì huỷ thế nào?!!!

Thực ra theo lời cô ấy nói thì lỗi cũng do em. Trước đây em có quen một cô bạn tên Thuỷ, nhưng sau đó vì không hợp nhau nên đã chia tay. Rồi em tới với Vân, bạn gái em bây giờ. Thú thực là lúc tán Vân thì em chưa có dọn dẹp quá khứ sạch sẽ. Không phải vấn đề tình cảm mà là mấy thứ lặt vặt như pass wifi,  pass điện thoại với mấy món quà tặng.

Nhưng mà ngày trước khi tới nhà em, Thuỷ có gọi người tới lắp mạng nên sau này vì quen pass đó rồi nên em lười chả thèm đổi nữa, pass điện thoại cũng thế. Nhưng mà bạn gái em không thích vậy, bao nhiêu lần cãi nhau về cái vụ này rồi, em cũng chịu nhịn rồi đổi hết mọi thứ. Thậm chí, đến đôi tất trong nhà em còn chẳng nhớ là mẹ hay bạn gái cũ mua cũng phải thay bởi vì trên tất có chữ T.

Nói đi cũng phải nói lại, âu cũng là do người yêu cũ em hay đăng mấy bài xàm xí, chia sẻ mấy cái ngôn tình như nhớ về tình cũ, gương vỡ lại lành,... nên bạn gái em càng ghen. Chưa kể ngày trước khi em và Thuỷ còn yêu nhau thì bạn bè cả hai cũng nhiều, thế nên thỉnh thoảng trong vài cuộc chơi thì có cả Thuỷ ở đó. Mỗi lần như thế là về nhà dỗ mệt người luôn.

Hình thumbnail

Nhưng mấy cái giận dỗi này còn được, em chấp nhận. Đằng này Vân lại đòi huỷ cưới trong khi còn 1 tháng nữa là đám cưới rồi. Thiệp đã trao, bạn bè người thân họ hàng mời hết rồi, đâu phải trò trẻ con đâu. Lúc hỏi lý do tại sao cô ấy làm thế thì mãi không nói, sau này có 1 lần cãi nhau cô mới khai là do lúc ngủ em gọi tên người yêu cũ.

Lạy trời ạ, em không hề biết chuyện đó luôn đấy, em biết chắc người yêu em không bịa chuyện gây sự đâu, nhưng em cũng không biết sao em lại gọi người yêu cũ nữa, mà em đã cắt đứt và không liên lạc gì với Thuỷ lâu rồi.

Bây giờ em phải làm sao các bác, thân trai này muốn lấy vợ rồi, làm sao dỗ được bạn gái bây giờ, các cao nhân chỉ đường dẫn lối cho em qua ải này với.


Bình luận
Khánh Chi 12/09/2020 23:57

chứng tỏ bác vẫn còn lưu luyến người cũ rồi

An An 19/10/2020 16:39

Vẫn còn lưu luyến người cũ thì vợ không muốn cưới là đúng rồi

Cộng đồng