Lỡ mồm khen gái lạ xinh, thanh niên bị bạn gái giận dỗi, giải thích thế nào cũng không được, cho chừa!

Abc 14/10/2020 22:10

Đang nằm co ro ở nhà buồn thiu vì chả có gấu để đưa đi chơi cho bằng bạn bằng bè thì gặp được bài viết này. Thôi coi như cũng là an ủi tâm hồn FA của một số ông.

"Hôm nay em có lướt facebook dạo thì gặp người quen, em vô tình comment trêu thì người yêu em nó nhìn thấy nó rep, giờ em nhắn tin không trả lời, điện không nghe, giải thích thế nào cũng không được.

Thật sự em rất yêu cô ấy và không muốn làm cô ấy buồn, bây giờ em cảm thấy rất có lỗi..."

Có lỗi là đúng rồi, bao nhiêu thanh niên ế bên ngoài đang đợi để có gấu mà ông có rồi lại không biết giữ. Cứ cẩn thận, sơ hở tí thôi là thằng khác nó nhanh tay nhanh chân bế đi thì đừng có mà tiếc.

Với cả quan trọng ông anh comment có duyên quá cơ, nói gì không nói lại khen cô gái khác đẹp, có cô nàng nào mà không giận khi người yêu comment thế này thì chỉ có 1 khả năng là nó ứ yêu ông thôi.

Trong thời điểm gió lạnh tràn về thế này, các thanh niên cần chú ý yêu thương bạn gái nhé chứ đừng để các bạn buồn, mấy người chia tay thì mấy ông hội FA càng mừng thôi. Chứ như em rể tôi bây giờ, bạn gái nó nói 1 có dám nói 2 đâu chứ đừng bảo là comment ảnh gái lạ.

Bạn gái ông kia cũng được xem là hiền đấy, phải cô em gái tôi xem, nhẹ thì cào vài cái, nặng thì gọi cấp cứu đấy chứ! Lắm lúc mà thương bạn trai nó, ngoài đường cũng là giám đốc đàng hoàng mà về nhà chẳng khác gì osin là mấy. Mà hai đứa lại còn dùng chung một tài khoản facebook nữa, con em tôi nói thế cho an toàn đấy=)))

Mà thôi, nói lắm lại càng tủi thân mình, người ta yêu đương giận dỗi đủ thứ hết rồi mà một mảnh tình vắt vai không có. Thanh niên hơn 25 tuổi đầu kiếm được đồng nào là mừng cưới hết. Nghĩ tới thôi mà sầu.


Cộng đồng